7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Chỉ còn một chiến thắng nữa là đã khẳng định được vị trí trong vòng loại trực tiếp tại LCK Mùa Hè 2022, loạt trận hôm nay rất quan trọng đối với cả Liiv SANDBOX và DWG KIA. Thật không may, DWG đã thể hiện phong độ kém ngày hôm nay, để SANDBOX ghi bàn gỡ hòa 2-0 trước đội.

SANDBOX tập trung vào việc chơi xung quanh các mục tiêu trên bản đồ trong trò chơi đầu tiên của ngày hôm nay Liên Minh Huyền Thoại loạt. Nó giúp họ có được Ocean Soul nhanh chóng, giúp cải thiện cơ hội của họ trong giao tranh tổng. Ngoài ra, SANDBOX đã có sự phối hợp đồng đội tốt hơn, giúp họ phá vỡ đội hình của DWG và giành chiến thắng trong các cuộc giao tranh.

Sau khi tụt lại phía sau, DWGwere không thể đảm bảo bất kỳ mục tiêu nào có thể khiến họ hy vọng trở lại. Ngay cả trong giao tranh tổng, màn trình diễn của họ rất mờ nhạt khi Vi của Croco, Ornn của Dove và Kalista của Prince thậm chí không bị giết dù chỉ một lần trong suốt trò chơi.

Hiệp hai là sân khấu của Prince để tỏa sáng. Người mang SANDBOX AD đã sớm dẫn trước Sivir của anh ấy, điều mà anh ấy đã mở rộng được khi trận đấu diễn ra. Anh ấy đã đi 12/2/8 vào thời điểm trận đấu kết thúc trong sự ủng hộ của SANDBOX.

Mặt khác, có vẻ như DWG đã có một chút nghiêng về lần này. Họ buộc phải giao tranh tổng không cần thiết trong khi rõ ràng đứng sau nhà vô địch SANDBOX. Kết quả là họ đã thua thảm hại, chỉ giúp kẻ thù của họ kết thúc trò chơi một cách nhanh chóng.

DWG sẽ rất thất vọng với màn trình diễn của họ trong loạt trận hôm nay. Tuy nhiên, họ đang đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng điểm của LCK Mùa Hè 2022, chỉ còn một trận thắng nữa là đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp. Trận đấu tiếp theo của họ sẽ gặp Gen.G vào ngày 5 tháng 8 từ 6 giờ sáng theo giờ CT.

Liiv SANDBOX sẽ có tinh thần cao khi họ đánh bại một trong những đội hàng đầu để giành quyền vào vòng loại trực tiếp. Họ sẽ đối đầu với KT tiếp theo vào ngày 6 tháng 8 từ lúc 6 giờ sáng theo giờ CT.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post