7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Bảng xếp hạng ở LEC tiếp tục phát triển phức tạp hơn vào ngày cuối cùng trước khi diễn ra tuần cuối cùng của Giải mùa hè 2022 khi sự đảo lộn đánh gục các đội đứng đầu. Ngoài Team BDS, mọi đội trong LEC hiện đều có khả năng đủ điều kiện tham dự Vòng loại trực tiếp, bao gồm cả SK Gaming, đội đang chuẩn bị mọi thứ cho những trận đấu cuối cùng này.

Cơ hội lọt vào Vòng Playoffs Mùa Hè của SK vẫn nằm trong tay họ sau chiến thắng vượt trội trước Rogue, tạo nên một trận đấu tay ba để giành vị trí thứ hai tại LEC. Điều này bắt đầu những gì phải là một kỳ tích để SK tiếp tục tranh chấp, vì chỉ cần một trận thua sẽ khiến họ phải xem Playoffs từ bên lề.

Hỗ trợ của Rogue là Trymbi, hợp tác với Comp trong vai Ashe, đã giúp cho đường dưới của đội trở nên hung hãn, liên tục đẩy SK xuống dưới trụ của họ để bảo vệ. Thật không may, một khẩu Hawkshot bắn về phía rừng đối phương đã không phát hiện được Gilius, người đi rừng của SK, giúp Vayne của Jezu sớm dẫn trước và sau đó sẽ có quy mô đáng kể.

Rogue đã cố gắng trả đũa bằng việc bốn người lao xuống đường dưới của SK nhưng không gây được sát thương hiệu quả có thể khiến họ gục ngã, dẫn đến việc họ phải thực hiện nhiều phát bắn trụ do Sertuss tận dụng. Điều này đánh dấu sự khởi đầu của những gì đã trở thành một màn thể hiện sự tự tin đáng kinh ngạc từ những người đi đường đơn của SK, khi nhận ra khả năng sát thương và khả năng cơ động của họ có thể liên tục thay thế các thành viên của Rogue.

Với sự dẫn dắt của Shyvana đầy máu lửa của JNX, SK tiếp tục lăn cầu tuyết dẫn trước các mục tiêu trong khi Rogue buộc phải vớt vát lại những gì họ có thể có được từ tầm nhìn mà họ có thể đạt được một cách an toàn. Sự thiếu tầm nhìn này đã chứng tỏ sự sa sút cho cả đội khi JNX nhảy từ phía sau họ trong cuộc chiến giành Linh hồn Hextech, truy đuổi các thành viên còn lại của Rogue trong khi nhận ít hoặc không gây sát thương và dẫn đội của anh ta đến chiến thắng thứ sáu.

Trong khi tập trung cao độ vào việc bất động đối thủ của họ, thành phần đội của Rogue cần sức mạnh tổng hợp liên tục để đảm bảo rằng những kẻ thù mất cảnh giác sẽ được ưu tiên. Sự kết hợp của chiêu cuối Ashe, Taliyah W và Pantheon W đã giúp họ nhiều lần hạ gục đối thủ. Tuy nhiên, SK đã có câu trả lời nhờ Shyvana và Poppy ngày càng trở nên mạnh mẽ. Không có cách nào để hạ gục những người đi đầu này, những người mang SK’s đã tìm thấy những khoảnh khắc của họ để tỏa sáng, tiêu diệt kẻ thù của họ và gần như luôn thoát khỏi nguy hiểm — cả hai đều không phải chịu một cái chết nào.

Rogue đã đánh mất vị trí thứ hai duy nhất của họ để hòa với Misfits và Team Vitality tại LEC, chỉ sau MAD Lions một trận thắng — không ai trong số họ củng cố được vị trí của mình ở Playoffs Mùa Hè. SK phải tiếp tục chuỗi trận thắng của mình trong tuần siêu cuối cùng của Giải Mùa Hè, nếu không, họ sẽ tham gia Team BDS nếu không thể vượt qua vòng loại.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post