7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Lượt trận thứ hai của LCS LCS Mùa Hè 2022 bắt đầu bằng trận chiến giữa đương kim vô địch LCS Evil Geniuses và những người leo hạng đầy bất ngờ ở CLG. Chỉ còn vài tuần nữa là đến chức vô địch LCS, cả hai đội đều tìm cách chứng minh lý do tại sao họ vẫn đang cạnh tranh cho vị trí đầu bảng đó.

Với việc CLG là đội duy nhất đánh bại EG thành công trong lượt trận đầu tiên, phủ nhận khả năng chia điểm hoàn hảo của họ, EG có ý định cho đối thủ thấy rằng họ sẽ không để kết quả này xảy ra hai lần. Lần này, EG hoàn toàn phủ nhận CLG dù chỉ là một vị trí dẫn đầu, chứng tỏ rằng họ đã sẵn sàng và có thể tiếp tục những gì đã là năm tốt nhất của tổ chức về mặt chuyên môn. Liên Minh Huyền Thoại.

Một Taliyah mới được tăng sức mạnh trong tay Contractz, đánh dấu sự trở lại của nhà vô địch với vai trò đi rừng, được bổ sung bởi một Rakan luôn đi lang thang trong tay Poome để cân bằng giao dịch giữa các đội. Tuy nhiên, để trả đũa, EG tập trung rất nhiều vào các mục tiêu xuyên bản đồ. Mỗi lần CLG chống trả, họ chỉ đơn giản là không có thiệt hại để cạnh tranh với EG trong giai đoạn đầu trận đấu.

Một Akali được điều khiển bởi người đi đường giữa trẻ tuổi của EG Jojopyun đã khiến CLG liên tục lo lắng về một bên sườn trong điểm mù của họ. Impact và Inspired đã sắp xếp các thành viên của CLG trong giao tranh tổng theo cách mà dù chỉ với một món đồ duy nhất, Jojopyun có thể chém qua nhiều kẻ thù với một vài kỹ năng – thậm chí hy sinh mạng sống của mình để giết chết và trở về căn cứ nhanh hơn.

Một trận chiến 23 phút cuối cùng để giành lấy Ocean Soul không thể tránh khỏi của EG đã kết thúc gần như ngay khi nó bắt đầu với việc Inspired từ chối chiêu cuối Rakan của Poome. Các thành viên của EG, biết rằng CLG không cách nào có thể quay trở lại sau sự thâm hụt về số mạng và mục tiêu như vậy, họ đã tiến thẳng vào căn cứ đối phương để giành chiến thắng trong một ván đấu mà họ kiểm soát từ đầu đến cuối.

EG tiếp tục chuỗi thống trị của họ với chiến thắng phục thù vượt trội này trước CLG, duy trì vị trí đầu bảng LCS với tỷ số 9-1. Điều này đánh dấu chuỗi năm trận thắng của đội trên đường giành quyền tham dự Giải vô địch LCS vào tháng 9, có thể tiếp tục là đại diện cho LCS tại CKTG. Các đội xếp sau họ gần nhất, 100 Thieves và Team Liquid, theo sau với 3 chiến thắng ít hơn EG, khiến EG không có được vị trí dẫn đầu.

CLG tỏ ra chật vật trong từng trận đấu riêng lẻ trên khắp Rift, dẫn đến sự bất ổn trong các giao tranh đồng đội bị EG khai thác rất nhiều. Đội đã gây sốc cho các tuyển thủ LCS cũng như người hâm mộ với một vài tuần đầu tiên thống trị của Giải Mùa Hè chỉ giành được ba điểm hạ gục trong toàn bộ trận đấu này, giờ đây họ đang hy vọng sẽ giành được thêm một số chiến thắng để giành quyền tham dự LCS Championship. Họ kết thúc ngày đầu tiên của tuần thứ năm ở vị trí thứ năm, bước sang ngày mai để đối đầu với Team Liquid.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post