7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

T1 đang đệ đơn chính thức phản đối LCK liên quan đến việc giải đấu xử lý tình huống Chronobreak trong chiến thắng của Giải Mùa Hè hôm nay trước Hanwha Life Esports.

Trong trận đấu thứ ba của loạt trận đấu với Hanwha Life, người đi rừng của T1, Oner đã gặp phải một lỗi hiển thị sai thời gian hồi chiêu của phép triệu hồi Smite của anh ta, cho phép anh ta đánh cắp nhiều trại rừng bên phía Hanwha Life của Summoner’s Rift. Oner đã đề cập đến sự tồn tại của lỗi này với các trọng tài LCK nhưng được hướng dẫn thi đấu mà không gặp vấn đề gì, theo T1. Vài phút sau, khi Hanwha Life báo cáo lỗi cho các quan chức, một lệnh tạm dừng đã được thực hiện và trò chơi cuối cùng đã được thiết lập lại.

Một lỗi bổ sung xoay quanh việc T1 AD thực hiện các lựa chọn rune của Gumayusi trong trò chơi hai của loạt phim đã được báo cáo, nhưng không có Chronobreak hoặc bản làm lại nào được áp dụng cho trò chơi. Sự thiếu cân bằng trong quá trình đưa ra quyết định của LCK liên quan đến hai lỗi trong loạt trận là điều đã khiến tổ chức T1 đưa ra tuyên bố phản đối giải đấu.

“Trong quá trình này, cả T1 và HLE, chưa kể người hâm mộ, đều phải chịu đựng,” T1 cho biết trong tuyên bố của mình. “Chúng tôi hy vọng sẽ làm việc với các đối tác của mình tại LCK, để cải thiện hệ thống, để những sai lầm tương tự sẽ không lặp lại và sẽ có một quy trình hiệu quả hơn.”

Vào lúc 7:27 trong trò chơi thứ ba của loạt trận hôm nay, mọi thứ đi vào bế tắc khi trò chơi chính thức bị tạm dừng. Thời gian tạm dừng diễn ra ngay lập tức sau một chiến thắng giao tranh quyết định dành cho T1, người đã có được lợi thế 4.000 vàng đầu trận trong khi chuyển cả 5 mạng của đội mình vào tay xạ thủ Gumayusi.

Có liên quan: T1 giành chiến thắng chắc chắn trước Hanwha bất chấp việc tạm dừng một thời gian dài làm gián đoạn dòng chảy của LCK

Lỗi Smite mất 30 phút thời gian thực để giải quyết trước khi trò chơi cuối cùng được đặt lại về vị trí tự nhiên sau ba phút của cuộc thi. Trong khi trận đấu chưa được làm lại hoàn toàn, lợi thế về vàng khổng lồ của T1 và tất cả số mạng hạ gục đầu trận của Gumayusi đã bị xóa sổ.

Trong phiên bản làm lại của trò chơi thứ ba, Gumayusi kiếm được máu đầu tiên một lần nữa, cuối cùng kết thúc với năm lần tiêu diệt. Nhưng thay vì giành được tất cả trong những phút đầu tiên của trận đấu, phải mất 30 phút thi đấu, Gumayusi mới kết thúc với tỷ số 5/0/3. T1 đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1, duy trì vị trí đầu tiên của họ trong giải đấu cùng với đồng đội hàng đầu là Gen.G.

Sau trận đấu, người đi đường giữa của T1, Faker đã bình luận về tình huống này trong một cuộc họp báo sau trận đấu. “Trong suốt giải mùa xuân, kể cả ngày hôm nay, các vấn đề tạm dừng được giải quyết muộn hơn so với bình thường,” Faker nói, theo bản dịch của Inven Global. “Thật không may khi trò chơi bị ảnh hưởng bởi điều đó. Đối với ngày hôm nay, chúng tôi đã có năm lần tiêu diệt. Dù lý do là gì, chúng tôi phải làm điều đó. Với tư cách là một tuyển thủ esports, điều đó thật tồi tệ đối với bản thân tôi, nhưng tôi nghĩ đây là một kết quả đáng tiếc làm giảm giá trị của esports trong mắt người hâm mộ ”.

Cập nhật ngày 13 tháng 7 4:05 chiều CT: LCK đã cung cấp một Báo cáo đầy đủ của loạt phim ngày hôm nay, hoàn chỉnh với dòng thời gian của các sự kiện diễn ra trong suốt thời gian của loạt phim. “LCK đặt mục tiêu trở nên thành thạo hơn trong hoạt động của giải đấu,” LCK cho biết trong tuyên bố của mình. “Chúng tôi gửi lời xin lỗi sâu sắc đến các cầu thủ và nhân viên của cả hai đội, cũng như những khán giả và khán giả có mặt tại LoL Park.”


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post