7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Loạt trận LCK hôm nay giữa T1 và Hanwa Life kéo dài hơn nhiều so với dự định do các trận đấu tạm dừng. Tuy nhiên, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​một số lối chơi tuyệt vời của cả hai bên khi T1 dẫn trước với tỷ số 2-1.

Trong trò chơi đầu tiên của trò chơi này Liên Minh Huyền Thoại loạt, T1 đặt cược vào hai hỗ trợ phù phép (Seraphine và Karma) để tăng sức mạnh cho toàn bộ thành phần của họ trong giao tranh. Hanwha, trong khi đó, sử dụng combo Nami-Lucian cùng với lựa chọn Xin Zhao. Điều này có hiệu quả với Hanwha khi họ thắng trong các cuộc giao tranh trong nửa đầu của trận đấu. Nhưng ngay sau khi những kẻ gây sát thương của T1 có được ba món đồ quan trọng của họ, họ đã tiêu diệt đối thủ của mình với sự trợ giúp của các hỗ trợ phép thuật kép. Với điều này, T1 đã ghi được chiến thắng đầu tiên trong chuỗi trận.

Cả hai đội đều chọn ra những nhà vô địch cung cấp cho họ sự kết hợp giữa khả năng chọc khe và kiểm soát đám đông trong kho vũ khí của họ cho trò chơi thứ hai. Sự quyết liệt của T1 đã thể hiện rõ ngay từ đầu trận đấu và Hanwha cũng đáp trả tương tự bằng cách đi lang thang khắp bản đồ để phục kích các đường của đối thủ. Có 10 phút tạm dừng nhưng trận đấu đã được tiếp tục mà không có bất kỳ sự thay đổi nào. Trận đấu nghiêng về phía Hanwha khi Sylas của DuDu bắt đầu cướp được tối hậu của T1, chủ yếu tập trung vào Seraphine và Gnar. Màn trình diễn của DuDu đã mang lại cho anh ấy KDA 8/2/6 và giúp đội của anh ấy có được chiến thắng.

Trò chơi thứ ba là một trò chơi khá dài. T1 đã nắm quyền kiểm soát khi Kalista của Gumayusi tàn phá ngay từ đầu trận đấu, nhận được năm mạng trong vòng tám phút. Nhưng đã có một khoảng thời gian dài 26 phút tạm dừng vì lỗi Trừng Phạt trên tướng của Oner khiến anh ta có thể sử dụng nó hai lần. Người chơi của cả hai bên phải tham gia lại trò chơi và bắt đầu lại tiến trình của họ. Tuy nhiên, nó không làm giảm động lực của T1. Xin Zhao của Oner liên tục tham gia giao tranh trong khi Corki của Faker và Kalista của Gumayusi đã đánh tan các vị tướng Hanwha ở tuyến sau. Ngay cả Hanwha cũng đã có những khoảnh khắc tỏa sáng như pha cướp Baron đầu tiên của Lee Sin của OnFleek nhưng con đường lội ngược dòng quá dốc với họ.

T1 hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2022. Họ sẽ đối mặt với DRX tiếp theo vào ngày 16 tháng 7 lúc 6 giờ sáng theo giờ CT. Hanwha đứng ở vị trí thứ hai đến cuối cùng và sẽ đối đầu với SANDBOX vào ngày 15 tháng 7 lúc 6 giờ sáng CT.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post