7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Loạt trận hôm nay giữa DRX và DWG KIA đã tạo ra một số khoảnh khắc chơi trò chơi tuyệt vời cho người hâm mộ. Phần lớn trong số đó là từ phía DRX, quan trọng nhất là pha hạ gục quadra của Deft trong ván 3 giúp đội của anh ấy đánh bại DWG KIA và ghi chiến thắng loạt 2-1.

Trong trận đấu đầu tiên của bộ truyện, DRX đã khiến mọi người bất ngờ khi chọn Yasuo ở vị trí AD carry ở đường dưới. Lựa chọn cuối cùng đã tỏ ra hữu ích trong giao tranh là Cơn thịnh nộ của Rồng của Lee Sin của Pyosik, cùng với Hơi thở cuối cùng của Yasuo của Deft, đã tạo ra một bộ combo hoàn hảo trên không.

Sylas của Zeka cũng cướp được những tối hậu thư quan trọng, giúp DRX giành được ưu thế trong khi chiến đấu với DWG KIA. Sau khi có được con Baron Nashor đầu tiên, DRX đã đẩy lùi được nhà địch và tiêu diệt nó thành công, giành chiến thắng.

Ván hai là về DWG KIA, người dường như chọn đội hình tốt hơn trong giai đoạn nháp. Tính năng này đã giúp họ giết được an toàn và có được các mục tiêu trên bản đồ, trong khi DRX chỉ có thể giết được một lần trong cả trận đấu. Khả năng phòng thủ của DRX không kéo dài được lâu và DWG KIA đã có thể có được chiến thắng trong ván thứ hai một cách suôn sẻ, giúp cho chuỗi trận trở nên đồng đều.

Trong trận đấu cuối cùng của loạt trận đấu, Pyosik của DRX đã đẩy mạnh trận đấu của mình với lượt chọn Lee Sin. Anh ta phục kích tất cả các đường của DWG KIA và giúp đồng đội của mình giành được lợi thế dẫn trước, mặc dù DRX đang phải chiến đấu với DWG KIA, người đã từ chối DRX là con rồng thứ tư cho Linh hồn Hextech. Nhưng trong giao tranh tiếp theo tại hố rồng, Deft đã hạ gục được quadra và hạ gục DWG KIA. Được trang bị bùa lợi Baron và Rồng Linh Hồn, DRX đã khép lại trận đấu với chiến thắng khi Deft dẫn trước 7/3/12.

DRX hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng LCK Mùa Hè. Trận đấu tiếp theo của họ là gặp Gen.G vào ngày 28 tháng 7. DWG KIA đang ở vị trí thứ ba và họ sẽ đối đầu với Hanwa vào ngày 27 tháng 7.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post