7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Wuju đã trở lại phong độ, Liên Minh Huyền Thoại người hâm mộ. Một trong những kiếm sĩ ưa thích của Runeterra, Master Yi, đã thu hút sự chú ý trong xếp hạng đơn kể từ khi anh ta nhận được một số phép bổ trợ mạnh mẽ trong bản cập nhật gần đây nhất của trò chơi, Bản vá 12.13.

liên đoàn Thống kê LoLalytics tổng hợp cho thấy Master Yi hiện có tỷ lệ thắng 55,8% ở hạng Vàng và cao hơn qua 22.000 trận được chơi trong xếp hạng đơn trên toàn cầu, đồng thời cũng có tỷ lệ cấm 25,4%. Ở hạng Kim cương trở lên, anh ấy đã chơi khoảng 1.000 trận với tỷ lệ thắng 53%.

Master Yi đã tìm thấy một nguồn sức mạnh mới trên Summoner’s Rift sau những đợt tăng sức mạnh gần đây mà anh ấy có được trong Bản vá 12.13. Đầu tiên, các nhà phát triển đã cho anh ta tăng thêm 50 đơn vị phạm vi đối với các đòn tấn công tự động của anh ta, cho phép anh ta có thêm một chút không gian trong các cuộc giao tranh.

Tuy nhiên, thay đổi lớn đã đến khi anh ta có khả năng mới để đặt 75 đơn vị quân trước mục tiêu chính của mình. Anh ta cũng có thể chọn hướng mình xuất hiện bằng cách nhấp chuột phải vào xung quanh mình, điều này giúp anh ta cơ động hơn trong giao tranh. Bằng cách kiểm soát kẻ thù mà anh ta xuất hiện bên cạnh, anh ta có thể tiếp tục gây sát thương nhiều nhất có thể lên các mục tiêu quan trọng và thiết lập lại Alpha Strike của mình bằng các đòn tấn công tự động.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Các nhà phát triển LMHT muốn biến Rammus trở thành một người đi rừng chuyên đi gank

Do đó, Yi có thể chạy tràn lan khi anh ta chạy vào một làn đường để gank hoặc băng qua thành phần đối phương một cách dễ dàng. Sự không chắc chắn về nơi anh ta sẽ xuất hiện càng khiến anh ta khó đối phó hơn với khả năng kiểm soát đám đông được nhắm mục tiêu. CC bằng điểm và nhấp vẫn sẽ là một cách tốt để kìm hãm Master Yi, nhưng việc không thể đoán trước được vị trí của anh ta có thể khiến anh ta khó theo dõi trong một cuộc giao tranh gay gắt.

Vẫn còn sớm, nhưng với một lượng lớn trò chơi như một kích thước mẫu cho Riot, trò chơi có thể có một số điều chỉnh nhanh chóng nếu tỷ lệ thắng của Master Yi tiếp tục tăng đột biến.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post