7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Chuỗi trận thua dài nhất trong lịch sử chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại cuối cùng đã kết thúc. V3 Esports của LJL đã giành chiến thắng đầu tiên sau 356 ngày trước đó vào ngày hôm nay khi họ đánh bại AXIZ, kết thúc chuỗi 39 trận thua kể từ mùa giải 2021.

Chuỗi trận thua của V3 Esports bắt đầu từ vòng loại trực tiếp LJL Mùa Hè 2021 khi đội bị AXIZ xóa sổ sau mùa giải. Trận quét ba trận đó đánh dấu sự khởi đầu của một chuỗi lịch sử cho V3, người sẽ không trở lại sân khấu LJL cho đến khi Giải Mùa Xuân 2022. Tuy nhiên, khi trở lại thi đấu chuyên nghiệp, họ đã để thua cả 21 trận mùa xuân. Cầu thủ duy nhất trở lại danh sách của đội giữa vòng loại trực tiếp Mùa Hè 2021 và Giải Mùa Xuân 2022 là người đi rừng Yunika.

Đội vẫn giữ nguyên đội hình giữa mùa Xuân và Mùa Hè năm nay, bất chấp nỗ lực không thắng trong nửa đầu năm. Với thêm 15 trận thua trong hành trang để mở ra giải Mùa Hè, tổng số trận thua của V3 tăng lên con số 39 trước khi đánh bại AXIZ – đội mà họ đã để thua trước khi chuỗi trận bắt đầu vào mùa hè năm ngoái.

Trận đấu hôm nay chứng kiến ​​V3 giành chiến thắng với tổng số điểm hạ gục là 19-4, với AD carry Dresscode tham gia vào 18 trong số 19 lần hạ gục của đội anh ấy trong ngày. Tuy nhiên, mặc dù có sự chênh lệch quá lớn về số điểm hạ gục, V3 vẫn phải nỗ lực để quay trở lại trò chơi, vì vị trí dẫn đầu vàng nghiêng về phía AXIZ trong suốt phần lớn thời gian của cuộc thi. Phải đến phút 26 khi V3 nhận được bùa lợi Baron sau chiến thắng trong giao tranh tổng gần Ocean Drake, cả đội mới dẫn trước một cách tốt đẹp.

V3 đã đạt đến liên đoàn Vô địch thế giới vào năm 2020 sau khi giành chức vô địch LJL Mùa Hè năm đó. Kể từ lần xuất hiện đó, đội giữ kỷ lục trận đấu 20-52 tại LJL, với tất cả, trừ một trong những chiến thắng đó vào năm 2021.

Chuỗi trận thua lịch sử-vì-mọi-lý-do-sai-lầm-lịch sử của V3 có thể được xóa bỏ một cách an toàn trong một thời gian, vì nó đã phải mất một nỗ lực lớn để làm lu mờ kỷ lục ban đầu về chuỗi 34 trận thua do VaeVictis Esports của LCL thiết lập vào năm 2019 , người đã bị loại khỏi giải đấu do “mức độ cạnh tranh không thể chấp nhận được” trước mùa giải 2020.

Những đối thủ để mắt tới bao gồm PCS ‘SEM9, người đã thua chín trận liên tiếp và Gravitas của LCO, người hiện đang có chuỗi 20 trận thua.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post