7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Người hâm mộ rất kỳ vọng vào cuộc đối đầu hôm nay giữa JDG và V5. Trong khi V5 đã có những khoảnh khắc tỏa sáng trong loạt trận LPL, thì JDG đã cho thấy lý do tại sao họ lại đứng đầu Liên Minh Huyền Thoại đội đứng đầu bảng xếp hạng Mùa hè 2022 bằng chiến thắng 2-0 trước đối thủ của họ.

V5 bắt đầu ván đấu đầu tiên của họ với một cuộc xâm lược rừng lén lút, giành được hai mạng hạ gục sớm hơn đối thủ của họ. Nhưng JDG vẫn không phân công, thay vào đó tập trung vào việc farm để người chơi của họ có thể mua các vật phẩm cốt lõi của họ.

Trong khi V5 giành chiến thắng trong các cuộc giao tranh nhờ Kalista của Photic, hàng thủ của họ đã sa sút sau khi để mất con Baron đầu tiên. Gwen của JDG 369 đã trở thành tiền tuyến chống lại V5 trong giao tranh tổng, trong khi Aphelios của Hope đã tấn công kẻ thù từ tuyến sau đến tận Nexus của kẻ thù.

Ván hai có một câu chuyện tương tự. V5 giành được lợi thế dẫn trước bằng vàng trước JDG nhờ Lee Sin của Karsa và Sylas của Rookie đã giành được những điểm hạ gục sớm. Không may cho V5, khả năng chọn vị trí kém đã giúp JDG trở lại cuộc chơi.

Gnar của 369 đã giúp thiết lập giao tranh cho đội của anh ấy trong khi Kalista của Hope thực hiện cú đánh cuối cùng. Hope ra đi với KDA 9/2/10 khi JDG kết thúc ván hai với chiến thắng, đảm bảo cho chuỗi trận này.

Với chiến thắng này, JDG đã giành được vị trí trong vòng loại trực tiếp LPL Mùa Hè 2022 với thành tích 12-1. Trận đấu tiếp theo của họ sẽ rất khó khăn khi họ gặp đội vô địch MSI 2022 và LPL Mùa xuân 2022 RNG vào ngày 30 tháng 7.

Dù vẫn ở vị trí thứ 3 sau trận thua này, V5 có thể muốn quay lại bàn vẽ để khắc phục những sai lầm của mình, bao gồm cả thói quen ép giao tranh khi họ bị dẫn trước rõ ràng hơn. Trận đấu tiếp theo của họ sẽ gặp OMG vào ngày 31 tháng 7.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post