7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Tin tức bất ngờ về tương lai của Misfits tại LEC đã không ngăn được đội lấy lại vị thế và tiến gần hơn đến Vòng Playoffs Mùa Hè 2022.

Misfits đã khép lại trận chiến cam go kéo dài gần 50 phút chống lại Rogue, đưa đội lên vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng và nuôi dưỡng giấc mơ sau mùa giải của họ. Với hai trận thua liên tiếp, Rogue vẫn đứng đầu bảng xếp hạng với MAD Lions cho đến thời điểm hiện tại. Nếu MAD giành chiến thắng trong trận đấu cuối ngày hôm nay trước Fnatic, họ sẽ dẫn trước Rogue một ván.

Điều mà Rogue thiếu là áp lực giết người ở đầu trận đấu mà họ đã tạo ra trong các mục tiêu. Tháp và rồng rơi vào tay họ khi vàng rơi thẳng vào ADC và người đi đường giữa của đối phương. May mắn cho Rogue, những mục tiêu này cho phép họ cân bằng vàng giữa cả hai đội, tập trung vào giao tranh tổng, nơi cả hai đội sẽ có thể hiển thị giá trị thực của vàng của họ trong các vật phẩm.

Tuy nhiên, hoàn toàn nhận thức được khả năng gây sát thương giữa Neon và Vetheo, Rogue đã chọn cách chơi an toàn trong phần lớn thời gian giữa và cuối trận đấu. Mặc dù họ đã tham gia giao tranh, nhưng chỉ một sai sót của một trong các cầu thủ của họ sẽ khiến họ có cơ hội trả đũa. Một con Baron muộn của đội giúp họ có một con đường rõ ràng vào căn cứ của Misfits, hoàn thành với việc dẫn gần 5.000 vàng, nhưng họ vẫn tiếp tục lo sợ một đợt phản công từ Misfits.

Việc nắm giữ được Ocean Soul đã cho Misfits cơ hội để ngăn chặn một pha đẩy Baron khác từ Rogue ở lối vào căn cứ của họ, giành chiến thắng trong cuộc giao tranh nhờ vào phát bắn miễn phí từ Zeri của Neon. Một trận đấu quá đà của Malrang vào toàn bộ Misfits mà không có sự trợ giúp nào xung quanh anh ta đã đánh dấu sự kết thúc của một trò chơi tập trung vào Rogue trong gần một giờ đồng hồ. Điều này khiến Trymbi không thành công trong việc chống lại bốn thành viên của Misfits còn sống và sẵn sàng giành lấy Nexus.

Misfits đã thông báo với thế giới vào thứ Tư rằng nó sẽ xuất ngoại liên đoàn vào năm 2023, sau khi bán vị trí LEC của mình cho Team Heretics và khiến tương lai của đội hình hiện tại không chắc chắn. Tuy nhiên, những người chơi Misfits đã không để điều này ngăn cản họ, họ trả lời Rogue mỗi khi họ tìm cách kết thúc trò chơi và đảm bảo rằng nếu họ sa sút, họ sẽ chiến đấu.

Misfits giờ đây đã tham gia vào sáu trận đấu cuối cùng của họ tại Giải mùa hè LEC 2022 với động lực đi lên sau khi hạ gục đội trước đó đã bị dẫn trước. Khả năng giành quyền tham dự Vòng Playoffs Mùa Hè của họ vẫn còn, nếu Fnatic, Astralis và SK Gaming không tranh giành vị trí của họ. Rogue sẽ tìm cách thoát ra khỏi chuỗi trận thua nhỏ này vào ngày mai trước Astralis.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post