7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Đó là một loạt trận khác mà LNG Esports đã không thể chuyển hóa chiến thắng đầu trận của họ thành một chiến thắng. Mặt khác, EDG phải được khen ngợi về lối chơi của họ trong loạt trận này. Họ đã trở lại trong ván đấu đầu tiên và tiếp thêm động lực cho ván đấu tiếp theo, biến nó thành chiến thắng trước đối thủ.

Là 6-6 trước khi bắt đầu ngày hôm nay Liên Minh Huyền Thoại loạt, LNG muốn thử một cái gì đó mới. Bản nháp của họ trong ván đấu đầu tiên rất độc đáo khi Tarzan chọn Skarner đi rừng. Hiệp một của trận đấu nghiêng về phía họ khi LNG có được lợi thế dẫn trước về vàng khá lớn nhờ những pha hạ gục đầu trận trước EDG.

Trận đấu chuyển sang sau khi LNG thua trong giao tranh với Rồng Hextech. Từ đó, EDG đã thu lợi khi họ tận dụng những sai lầm mà LNG đã mắc phải. Với KDA 7/4/10 của mình, Kalista của Viper là MVP khi anh vừa phá hủy đội hình LNG vào cuối trận.

EDG trông đã sẵn sàng hơn trong trận đấu tiếp theo. Khả năng xoay vòng, phối hợp và gọi điện tốt hơn đã giúp họ giành chiến thắng trong các pha giao tranh trong suốt trò chơi. Trong khi LNG đã thắng trong một giao tranh tổng xung quanh hố rồng và giết chết bốn nhà vô địch của EDG, họ đã không thể tận dụng được điều đó.

Viper một lần nữa chứng tỏ là nhân tố quan trọng giúp EDG nhanh chóng hạ gục LNG trong giai đoạn cuối trận. Apehlios được cho ăn của anh ta đã thắng 6/1/8 trước khi Nexus của LNG bị phá hủy.

Chiến thắng ngày hôm nay cho chúng ta thấy EDG vẫn có một màn trình diễn đẹp mắt tại LPL Mùa Hè 2022. Trận đấu tiếp theo của họ sẽ gặp Rare Atom vào ngày 30 tháng 7, bắt đầu lúc 3h45 sáng CT. Sau những trận thua liên tiếp, LNG sẽ cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo với Team WE. Nó sẽ được tổ chức vào ngày 31 tháng 7 lúc 6 giờ sáng CT.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post