7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

G2 Esports và Team Vitality bước vào trận đối đầu tuần thứ sáu của LEC hôm nay với thành tích giống hệt nhau là 7-5. Vitality đã có thể vượt qua G2 trên bảng xếp hạng của giải đấu với chiến thắng thuyết phục, trực tiếp trước họ ngày hôm nay chỉ sau 28 phút. Chiến thắng đã củng cố vị trí thứ hai của Vitality cùng với Rogue trên bảng LEC, một trong những vị trí cao nhất của đội trong bảng xếp hạng châu Âu cả mùa giải.

Vitality đã vượt lên dẫn trước ở giai đoạn đầu ngày hôm nay, vượt qua G2 với tỷ số 7-1 trong 12 phút đầu tiên của trận đấu trong khi tích lũy được 4.000 vàng lợi thế. Vị trí dẫn đầu của Vitality sẽ chỉ bùng lên từ đó, khi đội này dẫn trước 10.000 vàng ở phút 25 trong khi đồng thời khẳng định mọi mục tiêu trung lập mà Summoner’s Rift phải đưa ra trong suốt trò chơi.

Đến khi cuộc thi hôm nay khép lại, Vitality đã tăng điểm tiêu diệt cho đến khi nó đọc được 22 đến ba nghiêng về phía họ. Người đi đường giữa Perkz đã tự nhận 10 điểm hạ gục của Vitality cho mình, kết thúc với điểm số hoàn hảo 10/0/7 trong ngày, đủ tốt để đạt mốc tham gia giết 77 phần trăm, cao hơn 10 điểm phần trăm so với mức trung bình của mùa Hè, dựa theo liên đoàn thống kê trang web Oracle’s Elixir.

Trận đấu hôm nay đánh dấu sự bắt đầu của phần ba cuối cùng của lịch thi đấu Mùa Hè. Theo ngày hôm nay, mỗi đội trong giải đấu chỉ còn năm trận để chơi trong mùa hè này, chỉ còn lại hai tuần thi đấu trong mùa giải chính thức.

Có liên quan: Riot xác nhận LEC sẽ có 4 vị trí tại CKTG 2022

Mặc dù vẫn còn 4 đội xếp trước G2 và Vitality trên bảng xếp hạng, nhưng cả hai đội này đều có cơ hội tham dự giải vô địch thế giới năm nay rất đáng kể. Với năm trận đấu thường xuyên của mùa giải còn lại để chơi và một trận playoff đầy đủ, LEC vẫn còn nhiều thời gian để sắp xếp lại trước khi mùa giải khép lại. Thêm vào đó, Riot Games gần đây đã thông báo rằng giải đấu sẽ được cấp thêm một suất tham dự vòng loại tại phiên bản CKTG năm nay do LCL sắp vắng mặt tại giải đấu. LEC sẽ cử 4 đội tham dự CKTG vào cuối năm nay.

Vitality sẽ tìm cách kéo dài chuỗi ba trận thắng vào tuần tới trước Team BDS và Astralis.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post