7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

T1 đã đấu với Hanwha Life Esports, đội đứng cuối cùng trong bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2022, hôm nay. Faker và đồng đội đã ghi được chiến thắng 2-0 khi Hanwha không thể phản công hay thích nghi với lối chơi của T1.

Trò chơi một trong ngày hôm nay Liên Minh Huyền Thoại loạt phim là giai đoạn của Zeus để tỏa sáng. Người đi đường trên của T1 đã nhặt được Akali và tàn phá bản đồ. Với sự giúp đỡ của đội phục kích của mình, anh ấy đã có máu đầu tiên trong trận đấu. Kể từ đó, anh ta có thể kết liễu một mình hoặc liên tục gank đường của Hanwha để quét sạch nhiều tướng địch trong giao tranh.

Màn trình diễn của anh ấy, cùng với sự tấn công cuối trận của Zeri của Gumayusi, đã mở đường cho chiến thắng của T1. Vào thời điểm trận đấu kết thúc, Akali của Zeus có KDA ấn tượng 8/1/6 và anh được vinh danh là MVP của trận đấu.

Trong ván hai, Hanwha đã mắc sai lầm khi để Zeri băng qua khu vực cấm và T1 đã giành lấy điều đó cho Gumayusi. Lee Sin của Oner cũng được chứng minh là một người đi đầu hoàn hảo. Anh ta nhảy xung quanh đội hình của đối phương trong các cuộc giao tranh, khiến họ bối rối trong khi đồng đội của anh ta gây sát thương từ tuyến sau.

Hanwha đã thể hiện một khoảnh khắc chói sáng và có thể trừng phạt sự quá đà của T1 trong giao tranh tổng để giành lấy Rift Herald thứ hai. Nhưng họ đã không thể tận dụng điều này và T1 đã sớm phục hồi sau trận thua. Zeri của Gumayusi cũng có thể giết được quadra trước khi trận đấu kết thúc nghiêng về phía T1.

Sau chiến thắng trong loạt trận, T1 hiện đang đứng ở vị trí thứ hai tại LCK Mùa Hè 2022 với thành tích 13-2. Trận đấu tiếp theo của họ là với NS RedForce vào ngày 7 tháng 8 lúc 3 giờ sáng CT.

Mặc dù họ đã bị loại khỏi cuộc đua playoff, nhưng Hanwha có thể muốn kết thúc Giải mùa Hè một cách tích cực. Họ sẽ tìm cách đánh bại Fredit BRION khi đối đầu với họ tiếp theo vào ngày 6 tháng 8 lúc 3 giờ sáng CT.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post