7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Smash-hit Liên Minh Huyền Thoại loạt Arcane đã được đề cử cho hai Giải Emmy về Nghệ thuật Sáng tạo sau mùa giải ra mắt kỷ lục trên Netflix, giới thiệu đến khán giả nhiều hơn về Jinx, Vi và thế giới Runeterra.

Arcane sẽ khóa sừng với các nhượng quyền thương mại như Marvel, Rick & MortyGia đinh Simpsons cho chiếc cồng hoạt hình hàng đầu tại giải thưởng sáng tạo vào tháng 9.

Đột phá liên đoàn sê-ri cũng sẽ chiến đấu với Cobra KaiBản hit đình đám của HBO Barry, Chúng ta làm gì trong bóng tối, Thần chết tình yêu + Rô bốtTed Lasso trong “Biên tập âm thanh xuất sắc cho một bộ phim hài hoặc chính kịch.” Các đối thủ sau của Emmys của nó đã ghi được 20 đề cử bội thu⁠ — một kỷ lục cho chương trình trao giải.

Nhà cái mang Arcane được yêu thích cho “Chương trình hoạt hình nổi bật”.

Arcane kể về câu chuyện của hai chị em Vi và Powder (cuối cùng là “Jinx”). Được phát hành dưới dạng ba tập trên Netflix, loạt phim hoạt hình Fortiche khám phá sự tách biệt của họ và tác động của nó đối với hai thành phố hấp dẫn Piltover và Zaun.

Có liên quan: Tin vui cho người hâm mộ Arcane, Phần 2 vẫn đến bất chấp việc Netflix cắt giảm

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Faker có được 124 pha kiến ​​tạo để trở thành người dẫn đầu LCK mọi thời đại trong hạng mục này

Bộ phim dài chín tập đã thống trị các cuộc thảo luận trực tuyến vào năm 2021 và nhanh chóng hạ gục một số kỷ lục phát trực tuyến của Netflix. Các liên đoàn câu chuyện đã nhận được đánh giá nhiệt liệt từ người xem cũng như các nhà phê bình và kể từ đó đã trở thành kế hoạch chi tiết cho Riot về một vũ trụ điện ảnh. Mùa thứ hai đã có ánh sáng xanh vào đầu tháng mười một.

Riot đưa ra Arcane’s tập thứ sáu, “Khi những bức tường này sụp đổ”, để được đề cử. Vi và Jinx cuối cùng đã đoàn tụ trong đêm chung kết Phần hai đầy đau lòng.

Hình ảnh qua Netflix cho Riot Games

Đầu năm nay, Arcane dọn dẹp nhà cửa tại Lễ trao giải Annie trong một quãng đường lớn cho Liên Minh Huyền Thoại. Mùa đầu tiên của chương trình đã được công nhận là “Sản xuất phim hoạt hình hay nhất” cũng như giải thưởng cho các hiệu ứng hoạt hình, hoạt hình nhân vật, thiết kế nhân vật, đạo diễn, thiết kế sản xuất, phân cảnh và viết kịch bản.

Ella Purnell, người đóng vai Jinx lớn tuổi, đã chiến thắng nhờ lồng tiếng.

Điều thú vị là Purnell và các thành viên khác như Hailee Steinfeld (Vi), Kevin Alejandro (Jayce), Katie Leung (Caitlyn), Jason Spisak (Silco), Harry Lloyd (Viktor), JB Blanc (Vander) và Reed Shannon (Ekko) đã bị loại khỏi thanh toán Emmy. Chương trình cũng không đạt được nhiều hơn một đề cử kỹ thuật.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Riot thông tin chi tiết về những đợt giảm sức mạnh của Sivir và Master Yi trong Bản cập nhật 12.15 của LMHT

Loạt phim Fortiche đã chiến thắng ở hạng mục biên tập âm thanh tại Lễ trao giải Golden Reel năm 2021 vào tháng 3 và được trao giải Phim truyền hình hoạt hình hay nhất tại Giải thưởng của các nhà biên tập phim của Anh.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post