7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Một số thay đổi lớn sẽ đến với Liên Minh Huyền Thoại Giải vô địch châu Âu (LEC).

Artem Bykov đã được bổ nhiệm làm ủy viên mới của liên đoàn, tiếp quản vai trò còn lại vào tháng Giêng bởi Maximillian Peter Schmidt, người đã được thăng chức làm người đứng đầu thể thao điện tử cho Liên Minh Huyền Thoại trong khu vực EMEA.

Bykov không còn xa lạ với thế giới esports, trước đây đã từng làm việc với các thương hiệu lớn trong ngành, bao gồm Natus Vincere, Blizzard Entertainment và gần đây nhất là ESL Gaming, nơi anh chịu trách nhiệm về hệ sinh thái esports và các sản phẩm mới với tư cách là tổng giám đốc.

Trong vai trò mới, anh ấy sẽ được giao nhiệm vụ đánh bóng hệ sinh thái cạnh tranh đang phát triển để liên đoàn ở châu Âu, trở thành “đại diện hàng đầu của các đội chuyên nghiệp của các giải đấu và chủ sở hữu của họ, giới truyền thông, người hâm mộ và đối tác,” theo một thông cáo báo chí. Anh ấy sẽ hợp tác chặt chẽ với Schmidt cũng như Filipe Borges, giám đốc sản phẩm thể thao điện tử tại Riot.

“LEC đang tiếp tục phát triển từ sức mạnh này sang sức mạnh khác và tôi đang tận hưởng cơ hội giúp xây dựng thành công của Liên đoàn,” Bykov nói trong một tuyên bố.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] CLG tồn tại lâu hơn, vượt qua macro, vượt qua FlyQuest trong trận đấu dài nhất của mùa giải LCS 2022

Schmidt nói thêm: “Kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh và sản phẩm của Artem cũng như niềm đam mê với thể thao điện tử khiến anh ấy được trang bị tốt nhất để dẫn dắt LEC vào thời điểm này trong giai đoạn phát triển của chúng tôi”.

Đây là năm thứ tư kể từ khi LEC được thành lập. Trước đây được gọi là EU LCS, giải đấu đã chuyển sang mô hình nhượng quyền vào năm 2019.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post