7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

TSM đã trở thành một trong những công ty phổ biến nhất Liên Minh Huyền Thoại kể từ khi thành lập tổ chức vào năm 2011, nhưng theo một báo cáo của Richard Lewis của Dexerto, đội đã gần rời khỏi LCS.

Các nguồn tin của Dexerto nói rằng TSM gần đây đã cân nhắc việc bán vị trí LCS của mình do ba yếu tố chính: giảm chi phí cho các dự án thể thao điện tử khác nhau của đội, mức độ cạnh tranh trong khu vực, cùng với sự phổ biến ngày càng giảm của liên đoàn nói chung ở Bắc Mỹ.

Cũng có những nguồn tin cho rằng TSM đang muốn gia nhập LEC thông qua giải đấu Misfits Gaming mới được tuyển dụng. Tổ chức đã đưa ra một số câu hỏi chính về một cuộc mua bán có thể xảy ra trước khi Team Heretics kết thúc mua vị trí này với mức báo cáo từ 45 đến 50 triệu đô la.

Động thái này được thực hiện hoàn toàn vì nó có ý nghĩa về mặt tài chính đối với họ khi tham gia giải đấu hàng đầu châu Âu, đặc biệt là với tốc độ phát triển của giải đấu trong vài năm qua. Để so sánh, LCS đã chứng kiến ​​sự sụt giảm ổn định về lượng người xem đỉnh cao, với giải Mùa xuân 2022 gần đây nhất đạt mức cao nhất là 387 nghìn người xem. Trong khi đó, LEC chưa có đỉnh cao nào dưới 723 nghìn trong bất kỳ mùa nào kể từ Giải mùa hè 2019 trở đi.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Misfits đến sân Zanzarah cho tuần 6 của Giải mùa hè năm 2022 LEC thay vì Shlatan

Quay trở lại trại TSM, mọi thứ đang có vẻ khó khăn không chỉ đối với đội LCS của họ mà còn trên toàn tổ chức. Theo nguồn tin của Dexerto, TSM đang cắt giảm ngân sách trên tất cả các bộ phận thể thao điện tử của mình và sẽ bán nhiều tài sản hơn trong tương lai gần.

TSM’s liên đoàn đội đã phải vật lộn để tìm kiếm thành công trong suốt giải LCS Mùa Hè 2022, khi họ hiện đang ngồi ở vị trí thứ hai với thành tích 3-8 tồi tệ. Nó không giúp ích được gì khi đội hình đã trải qua nhiều thay đổi trong năm qua, với một số cầu thủ đến và đi qua các cửa của đội hình chính.

Liên quan: Yêu cầu Soul trở lại Học viện TSM, Solo bước vào vị trí người đi đường trên LCS mới của đội

Các nhà vô địch LCS lâu năm có ba tuần nữa để thử sức và đủ điều kiện cho một suất tham dự vòng play-off trước khi giấc mơ về một bến đỗ tại Giải vô địch thế giới của họ tan thành mây khói.

Dot Esports đã liên hệ với TSM để bình luận.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post