7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Các Liên Minh Huyền Thoại các nhà phát triển đang nhắm mục tiêu đến Tiến sĩ Mundo với những thay đổi cân bằng tiềm năng.

Twin Enso, một nhà thiết kế vô địch tại Riot Games, đã đã chia sẻ một số thay đổi thử nghiệm điều đó có thể trở thành nhà vô địch trong tương lai. Các điều chỉnh được đề xuất, được nhà phát triển liệt kê trên Twitter, nhằm mục đích “khiến anh ta [Dr. Mundo] nhiều trận đấu muộn bị lệch và ít đầu trận hơn. ”

Tuy nhiên, những thay đổi hoàn toàn là dự kiến ​​ở giai đoạn đầu này và có thể không bao giờ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp.

Liên quan: Riot đang thay đổi Tiến sĩ Mundo một lần nữa để khiến anh ta thậm chí còn ‘khó thương’ hơn vào cuối trận

Trong khi các nhà phát triển có kế hoạch biến Tiến sĩ Mundo trở thành một nhà vô địch về cuối trận, họ không muốn làm xáo trộn tỷ lệ thắng của anh ta. Có lẽ họ nghĩ rằng anh ta đang ở một vị trí hợp lý trong xếp hạng đơn, có nghĩa là những thay đổi không nhất thiết phải là giảm sức mạnh hoặc tăng sức mạnh. Họ cũng muốn giảm bớt tình trạng lộn xộn “earflicks” hoặc “feelbad kit”, như Twin Enso mô tả.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Đội Photic của Victory Five dẫn đầu đội tuyển quét qua LNG ở LPL Mùa Hè 2022

Trong xếp hạng đơn, Tiến sĩ Mundo hiện có tỷ lệ thắng 50,69% ở hạng Bạch kim trở lên, với tỷ lệ chọn là hai phần trăm và tỷ lệ cấm là 0,6, theo trang web thống kê U.GG. Trong số những người đi đường trên, điều này khiến anh ấy trở thành nhà vô địch tốt thứ 25 trong vai trò này.

Những thay đổi được đề xuất sẽ nhắm vào bốn khả năng của anh ta – Đi đến nơi anh ta vui lòng (bị động), Kẻ phá nát trái tim (W), Chấn thương bằng lực cùn (E) và Liều lượng tối đa (R).

Hình ảnh qua @Damascus_Glenn trên Twitter

Twin Enso nhấn mạnh rằng “không có điều nào trong số này được đảm bảo sẽ giao hàng, chỉ là xây dựng một số hiểu biết và trò chuyện.” Vẫn còn phải xem khi nào và nếu các thay đổi của Tiến sĩ Mundo đến các máy chủ đang hoạt động.


777Loc

Rate this post