7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Misfits Gaming đã là một tổ chức trụ cột ở Châu Âu Liên Minh Huyền Thoại từ năm 2017, nhưng theo báo cáo của Brieuc Seeger của Upcomer và cựu phóng viên Esportsmaniacos Eros, đội có thể sẽ rời LEC trong tương lai gần.

Đội LEC lâu năm được cho là đang “đàm phán” để bán vị trí của mình trong giải đấu. Aeros báo cáo rằng Misfits đã tìm được người mua và chủ sở hữu mới sẽ được công bố vào ngày mai. Tuy nhiên, đã có một số ồn ào xung quanh các đội mới có thể sẽ chiếm lấy vị trí này.

Bất kỳ người hâm mộ nào của LFL’s Karmine Corp sẽ thất vọng khi biết rằng, theo Seeger, đội hình cực kỳ nổi tiếng không chạy cho vị trí mở. Bức tường Xanh đã đòi một vị trí trong giải đấu kể từ khi họ nhanh chóng nổi tiếng trong giới tướng lĩnh liên đoàn cảnh thể thao điện tử.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] EG tiếp tục con đường hủy diệt của họ ở LCS Mùa Hè 2022 với chiến thắng trước FlyQuest

Trong khi đó, KOI là một đội tuyển Tây Ban Nha nổi tiếng được thành lập bởi cựu phát triển viên LVP và streamer Ibai Llanos cùng với Gerard Piqué của FC Barcelona, ​​nhưng thậm chí họ còn đã được loại trừ. Một đội khác cũng đang được xem xét là Team Heretics, một đội nổi tiếng cũng đến từ Tây Ban Nha.

Nếu Misfits cuối cùng rời khỏi LEC, nó sẽ đánh dấu sự kết thúc của sáu năm hoạt động với tư cách là một trong những tổ chức dễ nhận biết nhất trong giải đấu. Thành tích tốt nhất của họ với tư cách là một đội vào năm 2017, nơi họ chiến đấu với tư cách là đội ba hàng đầu ở Châu Âu, và thậm chí đã đẩy SK Telecom T1 tới 5 trận ở lượt đầu tiên của vòng loại trực tiếp của Giải vô địch thế giới 2017.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post