7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Rammus dự kiến ​​sẽ nhận được một loạt các phép bổ trợ cho bộ trang bị của mình trong Liên Minh Huyền Thoại Bản vá 12.15.

Theo tiết lộ của Matt “Phroxzon” Leung-Harrison, nhà thiết kế trò chơi chính của trò chơi, nhà vô địch dự kiến ​​sẽ nhận được các phép bổ trợ cho tối thượng của mình. Điều này bao gồm thời gian hồi chiêu thấp hơn ở tất cả các cấp — ngoại trừ cấp ba — phạm vi sử dụng cơ bản cao hơn từ 600 đến 800, tăng tốc độ lướt lên 200 và tăng phạm vi.

Trong một bài đăng riêng biệt, nhà phát triển đã giải thích lý do tại sao Rammus nhận được những thay đổi này. “Rammus đã giảm đáng kể so với 12,14; Anh ấy chơi thường xuyên ở phiên bản trước, nhưng lại gặp khó khăn trong việc giành lấy mục tiêu trong phiên bản mới, ”Phroxzon nói. “Tuy nhiên, thay vì tăng sức mạnh cho điều đó, chúng tôi muốn đưa sức mạnh vào hỗ trợ gank của anh ấy vì điều đó có cảm giác gần với vị trí dự định của anh ấy hơn.”

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Excel tồn tại lâu hơn Misfits, dừng chuỗi chiến thắng ở vị trí thứ 5 ở LEC Mùa Hè

Rammus hiện có tỷ lệ thắng 49,7% trong bộ phận Platinium trở lên, theo trang web thống kê U.GG. Anh ta cũng có tỷ lệ chọn 2,7 và tỷ lệ cấm 5,8%. Xét về tỷ lệ thắng ở vị trí đi rừng, điều này khiến anh ấy đứng ở vị trí thứ 33 trong tổng số 46 người đi rừng.

Năm nay, Rammus hầu như không được các nhà phát triển động đến. Bên cạnh bản cập nhật độ bền trong Bản vá 12.10, nhà vô địch không nhận được bất kỳ thay đổi nào, với bản cập nhật trực tiếp mới nhất là trong Bản 11.13. Mùa giải đó, anh ấy cũng nhận được bản cập nhật tầm trung, thực hiện một loạt thay đổi đối với bộ trang bị của anh ấy, bao gồm cả chiêu cuối của anh ấy. Bất chấp bản cập nhật, anh ấy hầu như không được thi đấu chuyên nghiệp trong suốt năm qua.

Bản vá 12.15 dự kiến ​​sẽ phát hành vào thứ Tư, ngày 10 tháng 8.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post