7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Vào cuối tuần, Gen.G đã giành chiến thắng trong loạt trận đầu tiên trước đối thủ T1 trong năm nay. Nhưng bất chấp chiến thắng rõ rệt tại LCK Mùa Hè 2022, họ vẫn tiếp tục tập trung cho đến cuối mùa giải thường.

Người đi đường giữa của Gen.G, Chovy đã nói về chiến thắng trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Inven Global, giải thích rằng anh ấy đang cố gắng “tập trung cho đến phút cuối để giành chiến thắng”. Anh ấy nói thêm rằng “Nhiều người đã nói rằng chúng tôi sẽ [Gen.G] kết thúc ở vị trí đầu tiên nếu chúng tôi đánh bại T1. Đó là lúc bạn dễ mắc chứng tự mãn nhất ”.

Với chiến thắng, Gen.G hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng LCK với thành tích 13-1, trước T1 1 trận.

Đây là loạt trận thứ 5 giữa các đội LCK trong năm nay, một trận đấu có phần nghiêng về T1. Gen.G đã thua bốn trong số các trận đấu trước đó của họ — bao gồm cả trận chung kết LCK Mùa Xuân 2022 — trước đội hình sừng sỏ của Faker. “Thành tích thắng / thua trước T1 rất tệ; Tôi rất vui vì chúng tôi đã giành chiến thắng vào tối nay vào một thời điểm rất quan trọng, ”Chovy nói.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] EU Masters bắt đầu vào tháng 8 với việc phân phối vị trí được sửa đổi cho mùa hè 2022

Dù có thành tích đối đầu không tốt, nhưng Chovy tin rằng đội của anh có thể vượt qua T1 vào cuối tuần. “Tôi đã chơi với suy nghĩ rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng,” anh ấy giải thích.

Gen.G và T1 còn bốn trận đấu nữa trong mùa giải chính của giải. Nhưng cả hai đội đều đã giành được một suất vào vòng loại trực tiếp với cách biệt là ba trận thắng giữa đội hạng nhì T1 và đội hạng ba DWG KIA. Tạm biệt trận bán kết của cuộc thi bây giờ đã được xác nhận là tất cả đối với Gen.G.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post