7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Lee “Faker” Sang-Hyeok đã đồng cảm với một số ít người hâm mộ T1, những người đã tổ chức một cuộc biểu tình bằng xe tải bên ngoài địa điểm LoL Park của LCK ở Seoul, Hàn Quốc vào ngày hôm qua.

“Dù người hâm mộ có làm gì đi chăng nữa, điều đó bắt đầu từ tình yêu đối với đội bóng,” anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn được Osen đưa tin và dịch sang tiếng Anh qua Twitter. “Mọi người trong T1 nên làm nhiều hơn nữa để đền đáp tình cảm mà người hâm mộ dành cho chúng tôi. Tôi sẽ cố gắng hết sức vì người hâm mộ ”.

Một số ít người hâm mộ đã thất vọng với Liên Minh Huyền Thoại kết quả của đội trong mùa giải này, khiến họ phải gửi một chiếc xe tải với thông điệp công khai đổ lỗi cho đội ngũ huấn luyện thiếu kinh nghiệm của T1.

Có liên quan: Liên Minh Huyền Thoại người hâm mộ đưa ra yêu cầu khắc nghiệt đối với T1 trước thềm CKTG 2022

Điều này theo sau một bức thư ngỏ được viết bởi người hâm mộ yêu cầu đội nâng cấp huấn luyện viên của họ trước CKTG 2022.

Đếm ba chức vô địch thế giới và vô số thành tích trong khu vực, người hâm mộ T1 có những tiêu chuẩn cao cho đội. Sau khi vô địch LCK Mùa Xuân năm nay một cách thuyết phục, đội đã không đạt được kỳ vọng trong trận chung kết Mid-Season Invitational và để thua đối thủ Trung Quốc RNG.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] 'Họ đang ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi': Sự thất vọng của Tyler1 với những người chơi LMHT 'tồi tệ' lên một tầm cao mới

T1 hiện đang đứng ở vị trí thứ hai trong giải Mùa Hè với hai tuần nữa là đến vòng loại trực tiếp. Mặc dù họ đã thua đội dẫn đầu giải đấu Gen.G vào tuần trước, nhưng họ đã giành được một vị trí trong vòng loại trực tiếp với thành tích 13-2.

T1 còn ba loạt trận nữa để thi đấu trước khi họ có cơ hội bảo vệ danh hiệu của mình trong vòng loại trực tiếp và chiến đấu cho hạt giống hàng đầu trước Giải vô địch thế giới, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 5 tháng 11 tại Bắc Mỹ . Đội đã không giành được chức vô địch Thế giới kể từ năm 2016.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post