7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Đội LEC, Rogue sẽ không có mặt tại studio có trụ sở tại Berlin của giải đấu trong tuần này do “trường hợp COVID gần đây” trong đội, tổ chức đã thông báo hôm nay.

Rogue cho biết quyết định chơi trực tuyến thay vì trong studio là do Riot Games hợp tác và là “cách hành động an toàn nhất” cho người chơi của đội và những người cũng sẽ ở trong studio. Rogue sẽ đấu với MAD Lions và SK Gaming trong hai ngày tới.

“Do một trường hợp COVID gần đây, chúng tôi đã cùng với Riot xác định rằng cách hành động an toàn nhất là không chơi trong studio vào cuối tuần này,” Rogue nói. “Với tư cách là một tổ chức, chúng tôi ưu tiên sức khỏe của các cầu thủ và mọi người trong phòng thu trước tiên. Chúng tôi sẽ gặp bạn trên Rift #gorogue. ”

Mặc dù chắc chắn đây là một đòn giáng mạnh vào tính chất cạnh tranh của các trò chơi, nhưng chơi từ xa không phải là điều gì mới mẻ đối với LEC. Đội BDS cũng đã xử lý tương tự với bài kiểm tra COVID dương tính của Tobiasz “Agresivoo” Ciba vào tháng 7 bằng cách chơi từ xa. SK cũng làm như vậy một tháng trước khi Janik “JNX” Bartels có kết quả dương tính.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Huấn luyện viên Rogue Fredy122 vạch ra những thiếu sót của LEC trước CKTG 2022

Số trường hợp COVID ở Berlin, quê hương của LEC, đã từ từ giảm xuống dưới 3.000 trường hợp mới mỗi ngày trong tháng trước kể từ khi tăng vượt quá 4.000 trường hợp mới mỗi ngày vào đầu tháng Bảy.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post