7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Gần 13 năm sau khi phát hành lần đầu, Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới, giữ được cơ sở hàng triệu người chơi mỗi tháng. MOBA nhận được các bản cập nhật nhất quán từ nhà phát triển Riot Games, đảm bảo luôn có điều gì đó mới để khám phá.

Cứ vài tháng một lần, Riot lại hé lộ việc tung ra một nhân vật mới trong trò chơi, được gọi là nhà vô địch. Mỗi tướng có vô số khả năng khác nhau và được sử dụng để đảm nhiệm các vai trò cụ thể xung quanh bản đồ Summoner’s Rift. Nhà phát triển cũng phát hành “làm lại” cho những vị tướng có tuổi đời kém, cập nhật hình ảnh và kỹ năng của họ để hiện đại hóa chúng.

Khi ra mắt, liên đoàn chỉ có 40 nhà vô địch, nhiều trong số đó đã được thay đổi nhiều theo thời gian. Hồi đó, Riot sẽ tung ra các vị tướng theo một lịch trình thường xuyên hơn, nhanh chóng dẫn đến việc dư thừa các vị tướng mà người chơi có thể lựa chọn.

Có bao nhiêu nhà vô địch trong Liên Minh Huyền Thoại?

Mặc dù lịch trình phát hành nhà vô địch đã chậm lại đáng kể xuống ít nhất là năm nhà hàng mỗi năm, nhưng hiện đã có 161 nhà vô địch trong liên đoàn. Hầu hết những vị tướng này được thiết kế và chơi ở đường trên và đường giữa, nơi mà người chơi thường đi đường chống lại đối thủ.

Nilah, Joy Unbound, là tướng mới nhất gia nhập đội hình đang phát triển của LMHT, mang theo vô số cơ chế mới trong vai trò ADC cận chiến. Cô sử dụng sức mạnh của Ác ma Niềm vui, Ashlesh, người mà cô đã tự mình đánh bại, để tấn công kẻ thù gấp nhiều lần kích thước của cô. Thật không may, điều này đã nguyền rủa cô ấy chỉ có thể cảm nhận được niềm vui và trở thành một người xa lạ với những người bạn và gia đình mà cô ấy từng yêu thương.

Không biết là ai League’s Nhà vô địch thứ 162 sẽ là hoặc khi nào họ sẽ tham gia trò chơi. Tuy nhiên, dự kiến ​​sẽ có ít nhất hai nhà vô địch nữa tham gia vào cuối năm nay, đạt mốc năm nhà vô địch mà Riot hy vọng sẽ đạt được mỗi năm.


Bài viết này sẽ được cập nhật khi các nhà vô địch mới được phát hành vào Liên Minh Huyền Thoại.

777Loc
Rate this post