7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Tyler1 là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên Twitch và được biết đến với vai trò gần như chỉ chơi MOBA đình đám của Riot Games Liên Minh Huyền Thoại trong chương trình phát sóng của mình. Và trong buổi stream của mình vào ngày hôm qua, cầu thủ 27 tuổi đã gọi tên đội cân bằng đằng sau trò chơi và thề sẽ bay đến trụ sở của Riot Games để ăn mừng nếu họ bị mất việc.

Riot Games đã và đang thực hiện những thay đổi lớn đối với Liên Minh Huyền Thoại gần đây, giống như bản vá “độ bền” cho phép mọi tướng trong trò chơi nhận được một chút tăng sức mạnh và kháng trở lại vào tháng 5 năm 2022. Kể từ đó, đội đã tiếp tục thực hiện những thay đổi sâu rộng đối với tướng và vật phẩm.

Phản ứng của cộng đồng đối với nhiều thay đổi này đã bị chia rẽ và có vẻ như Tyler1 thấy mình đang ở trong tình trạng không thích hướng đi của trò chơi. Giữa buổi phát sóng ngày 27 tháng 7, ngôi sao Twitch bày tỏ sự thất vọng của mình với đội cân bằng đằng sau Liên Minh Huyền Thoại.

“Tôi nghĩ các tuyển thủ đều ổn, tất cả đội đó, đội thể thao điện tử; bất cứ điều gì, tôi nghĩ rằng nó là tốt, tất cả những người. Tôi thực sự chỉ nói về sự cân bằng và hành vi của khách hàng; [they] nên trở thành người vô gia cư, ”Tyler1 nói. “Nếu tôi từng thấy, chẳng hạn như, ‘Riot Games bỏ đội cân bằng của họ,’ Tôi hứa tôi sẽ mua vé đến California, tôi sẽ nhận được một chiếc ghế trên bãi cỏ, như, hoa giấy, biển báo, cờ và khi họ đang mang những chiếc hộp của mình đầy những kim bấm, như chết tiệt, băng keo, bút chì, tất cả những thứ rác rưởi này ra xe của họ, tôi sẽ ra ngoài đó húc họ và cổ vũ. Tuyệt vời! Sắp đến lúc rồi, đồ khốn kiếp! Mẹ kiếp! Tuyệt vời! ”

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] DRX tiến gần đến vòng loại trực tiếp LCK sau chiến thắng quan trọng trước NS RedForce

Nguyên nhân chính của mối quan tâm của Tyler1 dường như là sự thiếu đầu ra từ đội cân bằng tại Riot, chỉ đến việc bổ sung thêm khả năng xem đồng đội nào vinh danh nhau trong thời gian gần đây nhất Liên Minh Huyền Thoại vá như bằng chứng rằng các nhân viên đang “ăn cắp tiền lương.”

Đây không phải là lần đầu tiên Tyler1 chia sẻ sự thất vọng của mình với liên đoàn và các quyết định cân bằng của nó. Mặc dù vậy, streamer này vẫn chơi game mỗi ngày cho hàng nghìn người hâm mộ trên Twitch và không hề có dấu hiệu chững lại sớm.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post