7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Simon “fredy122” Payne, huấn luyện viên trưởng của Rogue’s Liên Minh Huyền Thoại bộ phận, đã làm sáng tỏ những gì anh ấy nghĩ sẽ rất quan trọng đối với các đội châu Âu trước CKTG 2022.

Huấn luyện viên người Anh giải thích các đội LEC phải tập trung vào trận đấu sớm nếu họ muốn tạo ấn tượng trên đấu trường quốc tế. Fredy122 cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Inven Global: “Nếu bạn không thể chơi game sớm, thì bạn không thể chơi quốc tế.

Anh nhấn mạnh, đây là một trong những vấn đề lớn nhất đối với Rogue trong nhiều mùa giải qua. Nhưng nhiều đội trong LEC đã phải đối mặt với những vấn đề tương tự trong một thời gian và đã “chọn tỷ lệ và hy vọng” họ sẽ sống sót trong trận đấu sớm với các đội hàng đầu từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Fredy122 cho biết: “Để khu vực này có thể cải thiện hoàn toàn, nhiều đội cần bắt đầu chọn nhiều đội đầu trận hơn.

Fredy122 cũng tin rằng MAD Lions và Rogue đã tập trung vào việc thi đấu ở giai đoạn đầu mùa giải này, đó là lý do tại sao họ có thể đứng đầu bảng xếp hạng trong phần lớn thời gian của LEC Mùa Hè 2022. “Tôi sẽ đồng ý với tuyên bố của họ rằng tôi nghĩ rằng sự chia rẽ này, họ đã [MAD Lions] đã chơi trò chơi sớm, vì vậy điều đó tốt. Và nói chung, chúng tôi luôn cố gắng tập trung vào đầu trận nhiều hơn. ”

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Nhóm BDS hoán đổi Erdote với LIMIT sau khi yêu cầu hỗ trợ của học viện hết thời gian

Fredy122 trấn an người hâm mộ của Rogue rằng họ đang cố gắng “chơi trò ném tuyết từ đầu trận”, đây là điều quan trọng nếu một đội hướng tới thành công quốc tế. Nếu Rogue lọt vào CKTG 2022, thì đây “sẽ là một trợ giúp lớn.”

MAD Lions hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng LEC với thành tích 10-5 và là đội duy nhất vượt qua vòng loại trực tiếp ở giai đoạn này. Nhưng Rogue chỉ kém họ một trận và xếp ở vị trí thứ hai trong vòng 4 đội. Cả hai đội sẽ chơi ba trận trong tuần lễ sắp tới để khép lại mùa giải chính thức.

Worlds 2022 dự kiến ​​diễn ra tại Bắc Mỹ từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 11 tháng 11. Tổng cộng 24 đội, bao gồm 4 đội châu Âu, sẽ tham dự giải đấu.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post