7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Huni có thể sớm rút lui khỏi trò chơi cạnh tranh sau bảy năm sự nghiệp trong Liên Minh Huyền Thoại.

Huấn luyện viên mới của TSM, người đã từ chức LCS với tư cách là tuyển thủ vào ngày 12 tháng 7 do chấn thương cổ tay đang xảy ra, đã nói chuyện với Nerd Street về tương lai và con đường mà anh ấy có thể đi trong sự nghiệp của mình.

Chàng trai 24 tuổi không giấu giếm sự thật rằng đây có thể là sự khởi đầu của sự kết thúc sự nghiệp thể thao điện tử của anh ấy. “Tôi đã làm rất nhiều — tôi đã có một sự nghiệp thực sự tốt. Tôi đã đạt được rất nhiều thành tích và tôi chỉ nói với bản thân rằng tôi ổn với việc nghỉ hưu ngay tại đây hoặc chỉ nghỉ ngơi và xem nó diễn ra như thế nào, ”Huni nói.

Huni lần đầu tiên được chú ý vào năm 2015 khi anh gia nhập Fnatic. Với đội tuyển Châu Âu, anh ấy đã giành được hai chức vô địch quốc nội đầu tiên và tham dự MSI và CKTG đầu tiên của mình. Kể từ đó, anh ấy đã chuyển đến Bắc Mỹ và thi đấu với các đội bao gồm Immortals, Echo Fox, Evil Genouses và gần đây nhất là TSM. Anh ấy cũng đã có một mùa giải tại Hàn Quốc với SK Telecom T1.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Những kẻ gây sát thương ở mọi vai trò bao gồm Qiyana, Sivir, Master Yi, v.v. sẽ bị giảm sức mạnh trong Bản vá 12.15 của Liên minh.

Mặc dù tình hình lúc này có vẻ ảm đạm, nhưng Huni cho biết nếu có cơ hội trở lại là một tuyển thủ chuyên nghiệp, anh ấy sẽ nắm lấy nó. “Chúng ta sẽ thấy. Về cơ bản, tôi muốn nói rằng có nhiều cơ hội hơn để không quay lại, nhưng nếu có cơ hội… tôi sẽ thử lại, ”anh giải thích.

Vào ngày 20 tháng 7, TSM đã quyết định chuyển Huni sang làm huấn luyện viên và sau đó đưa Soul vào làm người thay thế người đi đường trên từ TSM Academy. Đội hiện đang đứng ở vị trí thứ 7 tại LCK Mùa Hè 2022 với thành tích 4-9 đáng lo ngại.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post