7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Người đi đường giữa của DWG KIA ShowMaker và hỗ trợ Kellin đã cho kết quả dương tính với COVID-19, người Hàn Quốc Liên Minh Huyền Thoại nhóm đã nói hôm nay trong một tuyên bố trên mạng xã hội.

“Các trò chơi sắp tới và lịch trình sẽ được điều chỉnh,” DWG cho biết. “DWG KIA sẽ tập trung vào sự hồi phục và sức khỏe của các cầu thủ.”

Theo hướng dẫn mới nhất của LCK, để điều chỉnh sự gia tăng mới của các trường hợp COVID vào năm 2022, các đội có người chơi bị nhiễm bệnh sẽ bị cấm thi đấu ngoại tuyến tại đấu trường LoL Park ở Seoul. Thay vào đó, họ có thể tự do cạnh tranh trực tuyến từ một cơ sở kiểm dịch.

Có liên quan: LCK cập nhật hướng dẫn COVID-19: ‘Quyết định tham gia là ở bàn tay của người chơi ‘

Nếu các đội không đồng ý chơi trò chơi của họ trực tuyến trong khi các cầu thủ đang hồi phục, họ sẽ phải thay thế cầu thủ của mình bằng những người thay thế hoặc bỏ trận đấu. Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ DWG sẽ phản ứng như thế nào với tình huống này.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] TSM được cho là đã cân nhắc rời LCS để đến LEC

Trong khi hỗ trợ Kellin có thể được thay thế bởi Bible thay thế chính thức, người đi đường giữa 17 tuổi của học viện Pullbae sẽ phải bước lên để lấp đầy vị trí của ShowMaker, đó sẽ là một chiến công không hề nhỏ.

Trận đấu tiếp theo của đội tại LCK Mùa Hè 2022 được lên kế hoạch vào Thứ Tư, ngày 3 tháng 8 lúc 3 giờ sáng CT với Liiv SANDBOX. DWG hiện đang đứng thứ 3 trên BXH với thành tích đáng nể 9-5.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post