7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

KT Rolster đang củng cố Liên Minh Huyền Thoại đội hình trước vòng loại trực tiếp LCK Mùa Hè 2022.

Tổ chức đã gọi người đi đường trên Lee “PerfecT” Seung-min từ KT Challengers để thay thế cho Kim “Rascal” Kwang-hee. Cầu thủ 18 tuổi đã không hoạt động kể từ tháng 1 năm 2022.

Tuy nhiên, PerfecT là một tuyển thủ hoạt động tích cực vào năm 2021 khi anh thi đấu tại giải LCK Academy Series 2021 với KT Rolster Academy. Đội đứng thứ tư của giải đấu. Người chơi cũng đã chơi một phần ở KeG Championship 2021 với đội Sejong của Hàn Quốc.

Lý do đằng sau động thái này vẫn còn được xem xét vì anh ấy sẽ khó có thể bắt chính cho đội trong các trận đấu còn lại của mùa giải thường xuyên hoặc thậm chí trong vòng loại trực tiếp sắp tới.

Có thể KT đang tìm cách cung cấp cho PerfecT những cơ hội mới và giúp anh ấy tìm kiếm một số kinh nghiệm trước CKTG 2022. Người chơi này được cho là “một trong những triển vọng đường trên đầy hứa hẹn hiện tại ở Hàn Quốc, người đã thể hiện rất tốt trong giải Academy Series vừa qua. Mùa,” theo Korizon’s Kevin Kim.

KT đã giành được một suất tham dự vòng loại trực tiếp của LCK Mùa Hè 2022 nhưng không thể vào bán kết tạm biệt, điều đó được trao cho hai đội hàng đầu của giải đấu. Với hai trận đấu còn lại trong mùa giải thông thường, KT sẽ tìm kiếm vị trí cao nhất có thể trên bảng xếp hạng trước vòng loại trực tiếp.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Misfits được cho là 'đang đàm phán' để bán vị trí LEC


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post