7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Misfits đã đánh bại MAD Lions ở vị trí thứ nhất trong trận đấu cuối cùng của họ trước trận siêu tuần cuối cùng của mùa giải LEC Mùa Hè 2022. MAD Lions đang tìm kiếm một chiến thắng để giữ vững vị trí của họ trong vòng loại trực tiếp, nhưng Misfits đã cướp đi chiến thắng đó từ họ nhờ sự kết hợp chết người giữa một con mèo và một con chuột.

Ngay từ đầu trận đấu, người hâm mộ LMHT đã hướng mắt về phía đường dưới, nơi Misfits thể hiện sự kết hợp hung hãn và sinh tử của Twitch và Yuumi, trong khi MAD Lions lựa chọn bộ đôi lấp lánh gồm Zeri và Rakan. Theo Matúš “Neon” Jakubčík, “con mèo vẫn còn rất tệ với tư cách là một nhà vô địch,” như anh ấy đã nói trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, và đó là lý do tại sao Misfits khóa nó đầu tiên trong thời gian nháp. Bộ đôi đó sẽ được chứng minh là cốt lõi trong chiến lược hướng tới chiến thắng của Misfits.

Tuy nhiên, MAD Lions có được máu đầu tiên nhờ một cuộc xâm lược đúng lúc hoàn hảo vào rừng của đối thủ, khiến Elyoya hạ gục Trundle của Zanzarah. Misfits nhanh chóng bắt kịp với số điểm hạ gục không đồng đều bằng cách bắt kẻ địch mất cảnh giác ở đường trên. Khoảng cách đầu trận dường như dao động giữa hai đội, với MAD Lions, người kiểm soát không gian từ đường giữa đến đường dưới nhờ tầm nhìn được thiết lập để kiểm soát sự di chuyển của đường dưới đối phương, và Misfits, người đã tìm ra lối chơi chủ động phù hợp. đối thủ của họ.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] MAD Lions thống trị Fnatic, giữ vững vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng LEC Mùa Hè 2022

Phút thứ 15 của trận đấu, MAD Lions đang có chút lợi thế về vàng, số mạng và trụ, nhưng Misfits đã không để khoảng cách này được nới rộng. Misfits luôn theo dõi đối thủ của họ bằng những hành động tích cực trên khắp bản đồ. MAD Sư tử trở nên thiếu kiên nhẫn và tham lam. Họ thiết lập một cuộc gank ở đường dưới để ngăn chặn mối đe dọa rõ ràng từ Twitch của Neon, nhưng trò chơi đã phản tác dụng khi Misfits bắt họ bằng kỹ năng tối thượng của Con Mèo Ma Thuật, khiến họ chết nhanh chóng và độc hại bởi đường đạn của Twitch.

Mặc dù MAD Lions vẫn giữ được vị trí dẫn đầu về vàng và trụ ở phút thứ 20, Misfits có mọi công cụ phù hợp để mở đường đến chiến thắng. Vì vậy, khi kẻ trước thiết lập một cái bẫy xung quanh hố của drake, kẻ sau sẽ đè bẹp chúng và củng cố vị trí của chúng và dẫn đầu trong trò chơi. Với nhiều vật phẩm và sát thương bên mình, Misfits tiến về phía con Baron. MAD Lions đã chặn được chúng, và một cuộc giao tranh nổ ra, nhưng chỉ có các thành viên Misfits đứng vững khi lớp bụi lắng xuống. Với việc tăng Baron cho cả đội và không có đối thủ nào còn sống để ngăn cản họ, Misfits bắt đầu bao vây căn cứ của MAD Lions.

MAD Lions đã vươn lên để có được vị trí cuối cùng trong việc bảo vệ Nexus của họ, nhưng sức mạnh tăng đột biến về cuối trận từ các thành phần của Misfits là quá cao để vượt qua. Misfits vượt qua đội đối phương và giành chiến thắng thứ 4 liên tiếp, củng cố vị trí của họ trên bục vinh quang của LEC Mùa Hè.

Vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng vẫn đang bị MAD Lions chiếm giữ, mặc dù vậy đội vẫn còn một chiến thắng nữa trước khi có thể khẳng định vị trí của mình trong vòng loại trực tiếp. Trong khi Misfits đang trên đà phát triển với bốn trận thắng liên tiếp, họ sẽ phải thắng thêm hai trận nữa trước khi có thể nếm trải chiến thắng trong vòng loại trực tiếp.

Một tuần trước phân chia giai đoạn đầu tiên và thứ hai của LEC Mùa Hè, và cả hai đội vẫn còn ba trận đấu trước khi kết thúc mùa giải chính thức.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post