7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

LEC đã vô hiệu hóa Hexflash, rune phụ tương tự như Flash, cho đến khi có thông báo mới vào hai tuần cuối cùng của mùa giải thường xuyên của giải đấu.

Ngay trước khi tuần thứ bảy của Giải mùa hè 2022 LEC bắt đầu hôm nay, Deniz “Griath” Günay, giám đốc thi đấu của Liên Minh Huyền Thoại EMEA, đã chia sẻ tin tức về rune Hexflash bị vô hiệu hóa do “một vấn đề nghiêm trọng.”

Lý do cụ thể đằng sau quyết định này vẫn chưa rõ ràng, nhưng chắc chắn rằng nó sẽ ảnh hưởng đến các lựa chọn dự thảo của các đội LEC mà hiện tại sẽ phải dựa vào các đường dẫn rune khác nhau cho hỗ trợ của họ.

Đây không phải là lần đầu tiên Hexflash bị vô hiệu hóa Giải đấu các cuộc thi lớn chính thức. Cách đây chưa đầy một tháng, giải VĐQG Hàn Quốc cũng diễn ra hành động tương tự khi một lỗi phá game làm gián đoạn trận đấu giữa DWG KIA và Nongshim RedForce.

Khi một lỗi thường xảy ra trong một quan chức liên đoàn trận đấu, trọng tài của giải đấu có thể quyết định sử dụng Chronobreak để thiết lập lại một tình huống nhất định. Nhưng có vẻ như vấn đề liên quan đến lệnh cấm rune đã gây ra “lỗi hệ thống” khiến trò chơi không thể khôi phục trở lại trạng thái như trò chơi, theo một tuyên bố của LCK.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] T1 giành chiến thắng chắc chắn trước Hanwha bất chấp việc tạm dừng một thời gian dài làm gián đoạn dòng chảy của LCK

Hành động của LEC hôm nay (không có Hexflash) sẽ bắt đầu bằng cuộc đọ sức giữa Misfits và Astralis lúc 11 giờ sáng CT.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post