7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Một lỗi lớn trong Liên Minh Huyền Thoại‘client đang ngăn người chơi nhìn thấy và yêu cầu phần thưởng từ các Nhiệm vụ, bao gồm cả những phần thưởng liên quan đến sự kiện Star Guardian trong thời gian giới hạn đang diễn ra.

Nhiều người chơi nhận thấy tuần trước rằng phần thưởng khi hoàn thành Nhiệm vụ không hiển thị trong kho của họ, bất kể họ đã đợi chúng xuất hiện trong bao lâu. Sau đó, họ nhận thấy rằng, trong khi kiếm điểm cho các câu chuyện của sự kiện Star Guardian, phần thưởng liên quan đến các cột mốc cũng không được kiếm.

Screengrab thông qua Riot Games

Đầu tuần này, tab Sự kiện Nhiệm vụ và Người giám hộ Ngôi sao đã bị xóa hoàn toàn khỏi máy khách để bảo trì. Kể từ khi được sao lưu, một thông báo cho người chơi biết rằng cả hai tính năng tiếp tục gặp phải “lỗi không liên tục”, ngăn người chơi nhận được phần thưởng hoặc xem toàn bộ Nhiệm vụ như thể chúng đã được hoàn thành.

Riot Mikouz, nhà sản xuất trò chơi trên liên đoànsự kiện của, chi tiết trong một chuỗi Twitter rằng vấn đề này bắt nguồn từ “số lượng phần thưởng được phân phối [being] cách cao hơn tjam [Riot] kỳ vọng.” Họ chỉ rõ rằng phần thưởng có thể mất một vài ngày để hiển thị trong kho của người chơi nhưng hãy liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Riot nếu vấn đề vẫn tiếp tục.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Chovy: 'Mọi người đã nói rằng chúng tôi sẽ cán đích ở vị trí đầu tiên nếu chúng tôi đánh bại T1. Đó là lúc bạn dễ mắc chứng tự mãn nhất '

Những người chơi đã mua thẻ sự kiện là người có tiếng nói nhất về vấn đề này, vì thẻ này bao gồm một bản nhạc Nhiệm vụ độc quyền có phần thưởng cho các vật phẩm như Star Guardian Orbs, Mythic Essence và Masterwork Chests. Ngoài ra còn có một Nhiệm vụ lặp lại dành cho người chơi với việc vượt qua phần thưởng là 10 đồng Star Guardian, nhiều trong số đó đã không thể nhận được trong gần một tuần.

Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào Riot sẽ giải quyết những vấn đề này. Chỉ còn một tuần nữa là League’s Sự kiện Star Guardian, mặc dù không thể nhìn thấy các Nhiệm vụ và nhận phần thưởng của chúng sẽ khiến người chơi khó hiểu được kết quả của sự kiện.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post