7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Cuộc đua giành vé vào vòng loại trực tiếp LEC mùa hè 2022 là một trong những cuộc đua chặt chẽ nhất trong lịch sử giải đấu châu Âu, vì chín trong số mười đội của LEC có cơ hội giành quyền tham dự vòng loại trực tiếp khi chỉ còn một tuần để thi đấu theo lịch trình. Hôm nay, MAD Lions đã trở thành đội đầu tiên của giải đấu đủ điều kiện tham dự vòng playoff với thành tích 10-5.

Mỗi đội trong giải đấu, ngoài Đội BDS, đều đang tìm kiếm một suất đá playoff khi bước vào cuối tuần cuối cùng của Giải mùa Hè.

MAD Lions hiện đang giữ vị trí đầu tiên trong giải đấu, nhưng điều đó có thể thay đổi vào tuần tới, vì tám đội (bao gồm cả MAD Lions) đang tranh giành hạt giống hàng đầu trong vòng loại trực tiếp LEC với ba trận đấu còn lại. Đội duy nhất đủ điều kiện tham dự vòng playoff không thể lọt vào danh sách hạt giống hàng đầu trong vòng loại trực tiếp là SK Gaming, đội gần như không giữ được hy vọng playoff với thành tích 6-9.

Mặc dù MAD Lions đã giành được suất tham dự vòng play-off và hiện đang đứng ở vị trí đầu tiên tại LEC, nhưng vị trí của họ trên đỉnh bảng xếp hạng không phải là điều đáng bàn. Nếu họ thua cả ba trận cuối cùng, MAD Lions có khả năng rơi xuống vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng LEC.

Xem Thêm:  Cá cược Liên Minh Huyền Thoại W88 - Ông trùm của làng game E-sport

Có liên quan: Armut gia hạn hợp đồng với MAD Lions đến năm 2024

Mùa trước, MAD Lions đã vô địch LEC Mùa Hè sau khi kết thúc mùa giải ở vị trí thứ ba. Năm nay, đội có cơ hội khóa được hạt giống số một ở vòng loại trực tiếp. Đầu tiên, họ sẽ phải vượt qua G2 Esports, Astralis và Team BDS, tất cả đều là những người họ thi đấu vào tuần tới, để kết thúc lịch trình của Giải mùa Hè. Nếu mùa giải kết thúc vào ngày hôm nay, MAD Lions sẽ đấu với Rogue ở vòng đầu tiên của playoffs.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post