7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

MAD Lions đã giành được từng inch mà họ được trao ở đường dưới và chạy hàng dặm xung quanh Team Vitality, tàn sát đối thủ của họ trên đường đến chiến thắng thứ bảy của MAD trong mùa giải.

Chỉ nhìn vào tên của các đội và cầu thủ bình phương trong trận đấu này, người ta có thể tha thứ cho việc nghĩ rằng đây sẽ là một trận đấu đỉnh cao, thậm chí là giữa hai trong số những người xuất sắc nhất châu Âu Liên Minh Huyền Thoại các đội. Những gì đã xảy ra thậm chí không có gì gần với điều đó.

MAD Lions bắt đầu trận đấu với một pha hạ gục hai đấu hai ở đường dưới để chọn Draven thoải mái của UNF0RGIVEN. Từ đó, đội (đúng như vậy) cảm thấy rằng kết cấu của trò chơi đã thay đổi đáng kể theo hướng có lợi cho họ.

“Khi nào [UNF0RGIVEN] hạ gục Draven, tôi biết trò chơi là⁠ — không hẳn là kết thúc… Nhưng tôi biết chiến thắng sẽ thực sự dễ dàng, ”người đi đường giữa Nisqy nói với Dot Esports qua một nụ cười phản bội phản ứng khoa trương của anh ấy.

Người đi đường giữa cũng khen ngợi sự phát triển của xạ thủ trẻ tuổi của anh ấy trong mùa giải này, nhấn mạnh rằng sự hiểu biết của anh ấy về cách chơi cụ thể ở giai đoạn giữa trận đã được cải thiện đáng kể.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Đội BDS là đội đầu tiên bị loại khỏi vòng loại trực tiếp LEC Mùa hè 2022

Nisqy và người đi rừng Elyoya đã ngâm nga trong giai đoạn đầu trận đấu giống như động cơ của đội này vậy, giành được 6.000 vàng sau 14 phút và kết thúc trận đấu 10 phút sau đó trong một trong những trận đấu một chiều nhất của tách ra. UNF0RGIVEN kết thúc với điểm số 7/1/6, trong khi Vitality ADC Carzzy đạt 7 lần chết và không có mạng nào.

MAD Lions đã tiếp tục biến đổi của họ dưới thời Nisqy, chơi một cách sạch sẽ hơn nhiều ở giai đoạn đầu và giữa trận, được tạo điều kiện thuận lợi bởi Nisqy và Elyoya. Người đi đường giữa đã từng đóng vai trò này ở hầu hết các đội trong sự nghiệp của anh ấy, từ Cloud9 đến Fnatic và hơn thế nữa. Những nhà vô địch như Taliyah mà anh ta đã lái trong chiến thắng hôm thứ Sáu chỉ làm nổi bật những điểm mạnh đó của anh ta với tư cách là một nhà lãnh đạo trên Rift.

Trong khi đó, điều tương tự đối với một “siêu danh sách” Vitality đáng thất vọng, không nhất quán đã xuất hiện trong năm với những kỳ vọng thiên văn. Mặc dù thỉnh thoảng có những màn trình diễn cá nhân đầy cảm hứng từ Perkz và Alphari, Vitality vẫn tiếp tục gây thất vọng so với tiêu chuẩn được thiết lập cho họ.

Một trong những trận đấu thường kỳ thú vị nhất trong ký ức gần đây tại LEC tiếp tục diễn ra vào thứ Bảy khi MAD Lions đối mặt với SK Gaming đang bùng nổ lúc 11 giờ sáng CT, trong khi Vitality có thể đánh bại Misfits vào buổi trưa.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] C9 tiếp tục đẩy mạnh giai đoạn cuối của trận đấu ở giai đoạn cuối LCS với chiến thắng quyết định ở tuần thứ 6 trước Liquid

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post