7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Meteos đã bày tỏ mối quan ngại của mình về tình trạng của khu rừng ở Liên Minh Huyền Thoạithúc giục Riot Games thực hiện các thay đổi.

Các cựu cầu thủ chuyên nghiệp bày tỏ sự không hài lòng của mình trên Twitter, phàn nàn với các nhà phát triển về việc người đi đường đơn có thể xâm nhập trại rừng trong Summoner’s Rift một cách dễ dàng như thế nào.

“Riot cần nghiêm túc khắc phục việc người đi đường có thể đi rừng dễ dàng như thế nào,” Meteos nói vào ngày 8 tháng 8. “Tôi đã có rất nhiều trận đấu mà một người đi đường đơn không có đồ chỉ cần đi vào rừng của tôi và hạ mọi điểm cắm trại mà không mất bất kỳ điều gì có ý nghĩa thời gian hoặc hp. ” Anh ấy cũng gắn thẻ August Browning và Phlox, hai nhà phát triển chịu trách nhiệm thiết kế và cân bằng trò chơi.

Meteos giải thích rằng người đi đường đơn lẻ thỉnh thoảng cắm trại đi rừng là điều hoàn toàn ổn, nhưng anh ấy khó chịu vì sao họ có thể cắm trại dễ dàng mà không mất bất kỳ tài nguyên nào của mình.

Xem Thêm:  Cá cược Liên Minh Huyền Thoại W88 - Ông trùm của làng game E-sport

“Tôi không gặp vấn đề với người đi đường của mình, đó là người đi đường đơn hàng đầu của đối phương,” Meteos nóichỉ vào những tướng như Talon, Darius và Pantheon, những người có thể “giết trại nhanh hơn những người đi rừng làm từ +% sát thương của họ lên quái vật”.

Để khắc phục sự cố này, Meteos có một giải pháp khả thi. “Sát thương gia tăng đối với các hiệu ứng quái vật nên được gắn vào vật phẩm đi rừng,” anh nói.

Đối với bản vá tiếp theo, dự kiến ​​sẽ ra mắt các máy chủ trực tiếp vào thứ Tư, ngày 10 tháng 8, các nhà phát triển hầu như không chạm vào khu rừng. Matt “Phroxzon” Leung-Harrison, nhà thiết kế trò chơi chính, cho biết các nhà phát triển “Tập trung vào sự ổn định” trong phần còn lại của mùa giải.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post