7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Sự phát triển của một Liên Minh Huyền Thoại MMORPG đã được giữ kín kể từ khi có thông báo mềm vào năm ngoái. Đội ngũ làm việc trong dự án tại Riot Games vẫn chưa có tiết lộ chính thức nào về trò chơi và quá trình phát triển của nó phần lớn vẫn đang trong giai đoạn sơ khai.

Với sự phát triển (và chỉ tồn tại) của dự án do thiếu thông báo hoặc tiết lộ, nhà phát triển và điều hành sản xuất MMO Greg “Ghostcrawler” Street đã trả lời một trong những câu hỏi thường gặp nhất của nhóm trên Twitter hôm nay: “thông báo” cho liên đoàn MMO rất độc đáo?

“Chúng tôi nghĩ rằng việc thông báo quan trọng để giúp tuyển dụng (chúng tôi cần rất nhiều bác sĩ MMO), để kích thích người chơi là rất hợp lý và bởi vì chúng tôi nghĩ rằng dù sao thì nó cũng có khả năng bị rò rỉ,” Street cho biết trong một luồng tweet đầu ngày hôm nay. “Thông thường trong lĩnh vực kinh doanh này, bạn lo lắng về việc ai đó sẽ đánh lừa bạn, nhưng điều đó khó thực hiện hơn với MMO. Tất cả mọi người ít nhiều đều biết làm thế nào để làm cho một. Thách thức thực sự là làm như vậy, và chi phí lớn và thời gian nó phải mất. “

Mặc dù trò chơi đã được xác nhận sẽ phát triển vào năm 2020, nhưng vẫn chưa có thông báo chính thức nào từ Riot về liên đoàn MMO và hầu hết người hâm mộ đã nhận được tin tức về dự án thông qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của Street trong suốt hơn năm qua. Thông qua mạng xã hội, Street đã hỏi liên đoàn người hâm mộ (cũng như người hâm mộ thể loại MMO) để phản hồi và đóng góp ý kiến ​​về quá trình phát triển, hỏi những người chơi tiềm năng về những gì họ muốn có thể thấy trong trò chơi.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đưa ra yêu cầu khắc nghiệt đối với T1 trước CKTG 2022

Có liên quan: 5 điều chúng tôi muốn thấy trong một Liên Minh Huyền Thoại MMORPG

Một trong những vấn đề lớn nhất liên đoàn Đội ngũ phát triển của MMO đã tiếp xúc với thách thức là giữ cho những người chơi tiềm năng quan tâm đến trò chơi và chu kỳ phát triển của nó. Vì trò chơi vẫn còn xa ngày phát hành, nên việc giữ cho người hâm mộ theo dõi là một quá trình khó khăn. “Thật khó để giữ cho người chơi gắn bó và hào hứng trong nhiều năm,” Street nói. “Họ có thể mất kiên nhẫn với lượng thông tin nhỏ giọt, hoặc thậm chí tệ hơn, giải thích tốc độ phát triển bình thường như một cái gì đó không ổn.”

Đầu năm nay, Street đã khiến người hâm mộ rơi vào tình trạng nghi vấn khi anh đề cập đến khả năng trò chơi thậm chí không được phát hành. “Tôi thành thật mà nói rằng tiêu chuẩn trò chơi của Riot rất cao, và kỳ vọng của người chơi cũng vậy. [What I mean is] Chúng tôi sẽ không cung cấp một trò chơi đáng thất vọng, ”Street nói vào tháng Tư.

Hình ảnh qua Riot Games

Hôm nay, Street xác nhận rằng cần có thêm “sự tự tin” đối với sản phẩm để có thông báo hoặc tiết lộ chính thức được công bố. “Chúng tôi sẽ đưa ra những thông báo lớn và trả lời những câu hỏi lớn khi chúng tôi có thêm niềm tin rằng hướng đi sẽ phù hợp,” Street nói. “Chúng tôi không cần sự tự tin 100%. Nhưng chúng tôi cần nhiều hơn những gì chúng tôi có ngày hôm nay ”.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Faker thông cảm với người hâm mộ T1 vì cuộc biểu tình gây tranh cãi trên xe tải

Street cũng để ngỏ cánh cửa cho “những trục quay lớn” trong quá trình phát triển, nếu cần, hôm nay họ nói rằng việc trì hoãn trò chơi sẽ không nằm ngoài câu hỏi nếu nhóm cảm thấy điều đó là cần thiết.

Và mặc dù tương lai của liên đoàn MMO vẫn còn trong câu hỏi – phần lớn xét đến thực tế là trò chơi thậm chí còn chưa được công bố chính thức – vẫn có khả năng lớn Riot sẽ cống hiến cho tựa game này. Các liên đoàn MMO, mặc dù giữ bí mật và tách biệt khỏi mắt công chúng, vẫn là một trong những trò chơi được nhắc đến nhiều nhất trong lịch sử của nhà phát triển. Việc tạo ra liên đoàn Trang web Universe vào năm 2019 đã mở ra tất cả Runeterra cho những suy đoán từ người chơi và người hâm mộ, trong khi việc phát hành Liên đoàn-loạt phim hoạt hình dựa trên Arcane vào năm 2021 đã chứng minh Riot sẵn sàng đi bao xa với tài sản trí tuệ của mình.

Người hâm mộ của liên đoàn Những người chơi MMO tiềm năng và nhượng quyền thương mại có thể mong đợi các bản cập nhật thêm từ Street và phần còn lại của nhóm phát triển trong tương lai. Trong chuỗi tweet của anh ấy được đăng ngày hôm nay, Street, một người tự xưng là “rất tin tưởng vào việc giao tiếp với người chơi,” thề rằng liên đoàn Nhóm MMO sẽ đưa ra “kỹ sư, nghệ sĩ, nhà sản xuất, nhà văn, âm thanh, diễn viên lồng tiếng, QA, cộng đồng, [and] về cơ bản bất kỳ ai quan tâm đến việc này ”để nói chuyện với người chơi về trò chơi và chu kỳ phát triển của nó.

Sắp tới liên đoàn MMO hiện không có ngày phát hành, mặc dù người hâm mộ nên mong đợi nó sẽ xuất hiện vào một thời gian sau đó vì quá trình sản xuất vẫn đang trong giai đoạn đầu.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post