7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Liên Minh Huyền Thoại người chơi tận hưởng sự kiện Star Guardian đang diễn ra, hoàn chỉnh với cốt truyện và giao diện mới trong trò chơi, có thể nhận thấy rằng nó cũng mang lại tác dụng phụ không mong muốn có thể hạn chế sức mạnh của bộ vi xử lý PC của họ.

Nhiều người chơi trên các phương tiện truyền thông xã hội đã chỉ ra rằng các hình ảnh động trên liên đoànKhách hàng của khách hàng liên quan đến sự kiện Star Guardian đang làm chậm máy tính của họ. Mặc dù các hình ảnh động trong sự kiện Star Guardian chỉ liên quan đến các chuyển động tinh tế, chúng dường như đang chiếm phần trăm lớn dữ liệu CPU, có thể được xem trong trình quản lý tác vụ của PC.

Việc sử dụng dữ liệu lớn như vậy có thể dẫn đến độ trễ trong các tác vụ khác có thể đang mở, bao gồm truy cập internet và các trò chơi khác. Người dùng trên Reddit nhận thấy rằng độ trễ này có thể là do hoạt ảnh được hiển thị ở chất lượng “trên trung bình” tự động và cần được hạ xuống nếu người chơi muốn tiếp tục xem các hoạt ảnh mà không bị lag. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đi tới trình quản lý tác vụ, đi tới tab có nhãn “chi tiết” và hạ tác vụ chính xác từ hiển thị “trên mức bình thường” xuống một tùy chọn thấp hơn.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Armut gia hạn hợp đồng với MAD Lions đến năm 2024

Tắt tab sự kiện Star Guardian trong liên đoàn dường như giải quyết vấn đề này, cũng như tắt hoạt ảnh bằng cách sử dụng tùy chọn ở góc trên cùng bên phải của tab. Những người chơi gặp phải độ trễ này cũng có thể muốn tham gia vào liên đoàn và cho phép tùy chọn đóng ứng dụng khi ở trong trò chơi.

Riot Games vẫn chưa đưa ra tuyên bố về vấn đề này dường như đang ảnh hưởng đến một phần lớn liên đoàn cơ sở người chơi. Sự kiện Star Guardian hiện đang diễn ra trong liên đoàn, Liên minh huyền thoại: Wild RiftTruyền thuyết về Runeterravà dự kiến ​​sẽ tiếp tục cho đến ngày 15 tháng 8.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post