7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Sáu nhà vô địch trên bảng sẽ bị giảm sức mạnh trực tiếp trong Liên Minh Huyền Thoại Bản cập nhật 12.15, Riot Games đã tiết lộ sớm hơn vào ngày hôm nay. Bản vá, dự kiến ​​phát hành vào tuần tới, sẽ trực tiếp áp dụng các phép bổ trợ và giảm sức mạnh cho hơn một chục tướng trong danh sách, với nhiều thiết lập khác sẽ được điều chỉnh gián tiếp thông qua các thay đổi đối với vật phẩm và rune.

Các sát thủ mạnh mẽ trong Qiyana và Master Yi sẽ bị giảm sức mạnh trong Patch 12.15, nhưng hiện tại vẫn chưa rõ liệu lượng sát thương hay khả năng sống sót của chúng sẽ được điều chỉnh trong những tuần tới.

Tướng sát thủ đường trước duy nhất bị giảm sức mạnh trong bản vá sẽ là Gwen, trong khi pháp sư duy nhất bị tấn công mới nhất liên đoàn Người dơi nerf sẽ là Taliyah.

Hai tướng chống chịu sẽ bị giảm sức mạnh trong Bản cập nhật 12.15: Sivir và Kalista.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] V5 gục ngã trước màn trình diễn hoàn hảo của JDG trong tuần 8 LPL Mùa Hè 2022

Sau khi mức độ phổ biến tăng lên sau khi bản cập nhật tầm trung của cô ấy được áp dụng cho các máy chủ trực tiếp trong Bản vá 12.13, Sivir đã nhận được một số bản sửa lỗi để quay lại lượng sát thương của cô ấy. Các bản sửa lỗi đó nhắm mục tiêu đến thời gian hồi chiêu của Lưỡi dao Boomerang (Q) và Ricochet (W), nhưng vẫn chưa rõ những điểm giảm sức mạnh nào sẽ được áp dụng cho Sivir trong Bản cập nhật 12.15.

Hiện tại, Sivir là tướng phổ biến nhất trong liên đoàn các trò chơi xếp hạng đơn ở xếp hạng Bạch kim trở lên, với tỷ lệ chọn trên 20 phần trăm.

Cô ấy có tỷ lệ cấm cao thứ tám trong số tất cả các vị tướng trong trò chơi và cao thứ hai trong số tất cả các xạ thủ gánh, sau Nilah, theo League of Graphs.

Hình ảnh qua Riot Games

Ngoài các nhà vô địch, một vật phẩm và một rune sẽ bị giảm sức mạnh trong Bản vá 12.15, với First Strike và Divine Sunderer đều được thiết lập để thấy tác động của chúng đối với trò chơi giảm xuống. Vì rune và vật phẩm đó có tính linh hoạt trong danh sách theo cách mà các vị tướng sử dụng chúng, một số lựa chọn trên Rift có thể bị ảnh hưởng gián tiếp bởi những lần giảm sức mạnh đó.

Những nerf này sẽ được áp dụng trong liên đoàn khi Bản vá 12.15 phát hành vào ngày 10 tháng 8.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Faker có được 124 pha kiến ​​tạo để trở thành người dẫn đầu LCK mọi thời đại trong hạng mục này


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post