7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Peanut của Gen.G hết lời khen ngợi người đi rừng của Trung Quốc Liên Minh Huyền Thoại Pro League (LPL)

Sau chiến thắng gần đây tại LCK Mùa Hè 2022, cầu thủ 24 tuổi đã nói chuyện với Korizon Esports về sự khác biệt giữa vị trí của anh ấy ở Hàn Quốc và Trung Quốc.

“Những người đi rừng hàng đầu của bảng xếp hạng LPL thực sự rất giỏi,” anh nói. “TES Tian, ​​JDG Kanavi, V5 Karsa, RNG Wei và EDG Jiejie.”

Nhưng điều khiến LPL khác biệt với LCK là ngay cả những người đi rừng từ các đội hạng giữa và hạng dưới cũng phải cạnh tranh – điều mà Peanut đã tự mình trải nghiệm khi anh ấy chơi cho LGD Gaming vào năm 2020. “Từng [LPL] Người đi rừng dường như có những đặc điểm riêng biệt và xứng đáng với riêng anh ấy, ”anh ấy giải thích.

Liên quan: Peanut về điều gì đã kìm hãm LCK: ‘Không có đủ Bo5’

Theo Peanut, điều này tạo nên “sự khác biệt lớn giữa người đi rừng LPL và LCK”. Anh ấy cũng tiết lộ rằng trái với suy nghĩ của nhiều người, các đội ở LCK và LPL không thường xuyên đấu với nhau. Nhưng khi làm vậy, họ cố gắng tiếp thu phần tốt nhất trong lối chơi của đối thủ và triển khai nó vào lối chơi của riêng mình.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] CLG tồn tại lâu hơn, vượt qua macro, vượt qua FlyQuest trong trận đấu dài nhất của mùa giải LCS 2022

Để vượt lên dẫn trước giải đấu tại Hàn Quốc vào đầu năm nay, Peanut thậm chí còn cố gắng điều chỉnh lối chơi của mình để giống với người đi rừng của LPL trước thềm vòng loại trực tiếp LCK Mùa Xuân 2022.

Peanut và Gen.G sẽ trở lại thi đấu vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 8 khi họ đối đầu với DWG KIA trong khuôn khổ LCK Mùa Hè 2022.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post