7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Master Yi và Sivir đã nhanh chóng trở thành hai trong số những người mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại những vị tướng trong các bản vá gần đây — nhưng điều đó có thể sắp thay đổi.

Matt “Phroxzon” Leung-Harrison, nhà thiết kế trò chơi chính cho liên đoànđã chia sẻ bản xem trước của tất cả các thay đổi số dư đến với trò chơi trong Bản vá 12.15. Nhìn chung, dự kiến ​​sẽ có sáu nhà vô địch bị giảm sức mạnh cùng với First Strike và Divine Sunderer.

Master Yi và Sivir là một trong sáu vị tướng sẽ bị giảm sức mạnh vào tuần tới. Các nhà phát triển đang tăng thời gian hồi chiêu của Phong cách Wuju (E) của Master Yi từ 18/17/16/15/14 lên 18 ở mọi cấp. Chúng cũng đang giảm lượng AD của Sivir tăng từ 3,3 xuống còn 3, tăng thời gian hồi chiêu của Khiên Phép (E) của cô ấy từ 22/20/18/16/14 thành 24 / 22,5 / 21 / 19,5 / 18 và tăng thời gian hồi chiêu của cô ấy Trên Thợ Săn (R) từ 100/85/70 thành 120/100/80.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Astralis chơi trực tuyến vào tuần 6 của LEC sau khi Vizicsacsi xét nghiệm dương tính với COVID-19

“Chúng tôi hài lòng với vị trí mà Yi đã kết thúc ở các khung kỹ năng, nhưng anh ấy quá mạnh trên bảng,” Phroxzon nói trong một bài đăng trên Twitter. Ở cấp bậc Bạch kim trở lên, Sivir tự hào có tỷ lệ thắng cao nhất trong số những người mang AD với 52,87%, trong khi Master Yi đứng ở vị trí thứ sáu trong số những người đi rừng với 51,76%, theo U.GG.

Các vị tướng khác sẽ bị giảm sức mạnh trực tiếp trong phiên bản tiếp theo là Qiyana, Taliyah, Gwen và Kalista, những người này cũng nằm trong số những người mạnh nhất trong các vai trò tương ứng của họ trong meta. Stoneweaver bị giảm thời gian hồi chiêu E và thời gian làm tường của chiêu cuối, trong khi Nữ hoàng của các nguyên tố đang giảm tỷ lệ AD thụ động của cô ấy. Những thay đổi tương tự sắp đến với Gwen và Kalista.

Đối với việc giảm sức mạnh của rune và vật phẩm, First Strike sẽ giảm một phần trăm sát thương thực cộng thêm trong bản vá tiếp theo, trong khi chuyển đổi hồi máu của Divine Sunderer cũng sẽ bị giảm một cấp độ.

Bản vá 12.15 dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp vào thứ Tư, ngày 10 tháng 8.


777Loc

Rate this post