7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Liên Minh Huyền Thoại Những người chơi tham gia Shadow Isles Cup vào cuối tuần qua đã gặp phải nhiều lỗi và trục trặc khiến họ bỏ lỡ trò chơi và phần thưởng xứng đáng, và vì những vấn đề này, Riot sẽ hoàn lại tiền.

Trong một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, nhà phát triển Brightmoon của Riot đã thông báo rằng nhóm hiện đang điều tra nguyên nhân gốc rễ của những vấn đề đã gây ra cho Clash vào cuối tuần và như vậy sẽ hoàn lại tiền cho những người bị ảnh hưởng.

Các vấn đề gặp phải rất đa dạng với một số người chơi không thể nhận phần thưởng của họ, bị mắc kẹt trong hàng đợi và một loạt các vấn đề khác ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi trò chơi.

Mặc dù người chơi sẽ nhận được tiền hoàn lại, nhưng dường như không có bất kỳ ý định cung cấp cho người tham gia cơ hội để chơi lại hai ngày cuối cùng của Shadow Isle Cup. Như bạn mong đợi, người hâm mộ đã không bị kích động về điều này phát sóng sự bất bình của họ trong các bài trả lời.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Akali chiến đấu với bóng tối của chính mình trong đoạn giới thiệu sự kiện Star Guardian mới

Người chơi sẽ nhận được tiền hoàn lại vé cuộc đụng độ nhưng vẫn bỏ lỡ cơ hội ghi được quả cầu Clash. Một người chơi tuyên bố về nhất trong bảng nhưng vẫn chưa nhận được bất kỳ phần thưởng nào mà họ được hưởng.

Người chơi này không đơn độc khi nhiều người đã chia sẻ câu chuyện của họ về những trường hợp tương tự không thể nhận được phần thưởng của họ.

Shadow Isles Cup hiện đã kết thúc và mặc dù nó sẽ không sớm trở lại nhưng người chơi sẽ có cơ hội thi đấu lại Clash khi Zaun Cup bắt đầu vào ngày 6 tháng 8. Hãy hy vọng những vấn đề này sẽ được khắc phục sau đó.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post