7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Mùa hè năm nay, Riot Games đã mang vũ trụ huyền diệu của Người bảo vệ ngôi sao trở lại với tất cả người hâm mộ bằng một sự kiện mới trên các trò chơi của mình. Với một video âm nhạc mới và cốt truyện, hơn thế nữa Liên Minh Huyền Thoại các nhà vô địch đã tiếp tục gia nhập vũ trụ kể từ năm 2016.

Sự kiện năm nay có nhiều câu chuyện mới khác nhau, trong đó người hâm mộ có thể chủ động khám phá và tìm hiểu thêm về Star Guardian yêu thích của họ, cho dù họ là người mới hay đã trở lại từ một sự kiện trước đây. Tuy nhiên, sự kiện Star Guardian năm 2022 lại tách biệt khỏi các sự kiện trong quá khứ bằng những thiết kế độc đáo, ba webcomics mới và một thế giới truyền thuyết hoàn toàn mới về các nhân vật chính của sự kiện.

Stephanie Bedford, nhà sản xuất tường thuật cho liên đoànWild Rifttheo sau sự kiện Star Guardians năm 2022 từng bước được tạo ra và chia sẻ một số lý do đằng sau sự lựa chọn thiết kế và tường thuật với Dot Esports.

Một trong những đặc điểm của Star Guardians là viên ngọc ngôi sao của họ, là viên ngọc cốt lõi của mỗi người giám hộ. Nhìn lại hai sự kiện vừa qua, tất cả các thành viên của đội Star Guardian đều có cùng số điểm trong ngôi sao của họ, với đội của sự kiện đầu tiên có một ngôi sao với năm điểm, như Lux và Jinx, và đội của sự kiện thứ hai có một ngôi sao bốn điểm, chẳng hạn như Neeko và Ahri. Nhưng trong sự kiện năm nay, một số người bảo vệ có một ngôi sao ba điểm, trong khi những người khác có một ngôi sao có hình dạng khác hoàn toàn.

Theo Bedford, những thiết kế độc đáo này bắt nguồn từ việc muốn khám phá tính cá nhân trong Vũ trụ Hộ vệ Sao. “Các đội trước đây có nhiều đội hình thống nhất hơn trong những viên ngọc quý của họ… nhưng lần này, điều quan trọng là chúng tôi phải thực sự bán ý tưởng rằng đây là những người khác nhau đến với nhau,” Bedford nói với Dot Esports

Bedford tiếp tục giải thích rằng hình dạng của những viên đá quý của Người bảo vệ có ngụ ý tường thuật và phản ánh tính cách của mỗi nhà vô địch. Họ là một phương tiện để kể chuyện và là một đại diện thêm cho số phận của mỗi nhà vô địch. Ví dụ, Rell có một viên ngọc hình khiên, trong khi của Ekko có hình đồng hồ cát. Một trong những ví dụ rõ ràng nhất về việc sử dụng những viên đá quý để truyền tải câu chuyện của các nhân vật là những viên đá quý của Kai’Sa và Akali vì những viên ngọc của họ là sự phản chiếu nghịch đảo của nhau, đại diện cho cách cả hai “gắn bó với nhau không thể thay đổi” trong cuộc hành trình của họ.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Cựu huấn luyện viên TSM Peter Zhang bị Riot cấm vĩnh viễn khỏi thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại
Hình ảnh qua Riot Games

Một nhân vật mới khác được giới thiệu trong sự kiện Star Guardians năm nay là Fiddlesticks, nhân vật trong sự kiện được tiết lộ là Guardian đầu tiên từng gục ngã. Bedford giải thích rằng Fiddlesticks trước đây được gọi là Harp, một Guardian có tên quen thuộc là Geist. Cùng với Zoe, Harp là một phần của lớp Star Guardians đầu tiên. Sự sụp đổ của nó (vâng, nó là một nó) là lý do tại sao Zoe đã trở thành siêu thần và hiện đang bị ám ảnh bởi việc làm hỏng những Người bảo vệ khác để họ có thể được cứu khỏi số phận quái dị trở thành Người bảo vệ Ngôi sao sa ngã.

Các Guardians sẽ phải đối mặt với Fiddlesticks và đánh bại nó để mang lại hòa bình một lần nữa cho Valoran City. Nhưng để làm được như vậy trước tiên họ phải phát hiện ra điểm yếu của Fiddle. “Geist bị mắc kẹt trong lồng đèn ở giữa cơ thể Fiddle và là mảnh Harp cuối cùng còn sót lại,” Bedford nói. Cô cũng giải thích Geis cuối cùng là điểm yếu của Fiddle, và chỉ sau khi con quái vật bị đánh bại, người quen và Harp sẽ được đoàn tụ.

Trong quá khứ, Harp thân với Zoe; họ thậm chí còn từng chơi cờ cùng nhau. Điều này được làm sống động trong câu chuyện thông qua nghệ thuật giật gân của Fiddlesticks, nơi nó được xem chơi với các quân cờ và bàn cờ. Mối quan hệ trực quan với cuộc đời của các nhà vô địch theo nhiều cách khác nhau, và mối liên hệ với cờ vua và các quân cờ của trò chơi trở nên rõ ràng khi người hâm mộ biết rằng đó là một phần trong câu chuyện của các nhà vô địch. Bedford giải thích rằng họa sĩ ý tưởng Oussama “Whiteleyth” Agazzoum đã sử dụng cốt truyện để giúp thúc đẩy nghệ thuật ý tưởng của Fiddlesticks và nhấn mạnh cách thiết kế của Fiddlesticks “tuyệt vời” vì những lựa chọn này để tham khảo câu chuyện của nó một cách trực quan.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] T1 đệ trình 'phản đối chính thức' với LCK sau khi giải đấu xử lý lỗi thiết lập lại trò chơi trong chiến thắng của Giải Mùa Hè trước Hanwha Life

Nhìn lại các sự kiện Star Guardians trước đây có sự góp mặt của Zoe, người hâm mộ có thể nhận thấy ngay cả trong đoạn giới thiệu sự kiện cũng có liên quan đến bàn cờ, cụ thể là trong Zoe’s Chaos Dimension. “Thứ nguyên hỗn loạn là một cảnh giới tự đúc kết xung quanh những mong muốn hoặc nỗi sợ hãi của vật chủ. Zoe đã khai thác lĩnh vực này trong quá khứ, giống như bạn có thể thấy trong đoạn giới thiệu Ánh sáng và Bóng tối, ”Bedford giải thích. Cô ấy nói thêm rằng mặc dù có những điểm tương đồng và các yếu tố hình ảnh chung giữa Kích thước hỗn loạn của Zoe và Fiddlesticks, nhưng mỗi cảnh giới là duy nhất. Thứ nguyên này có thể có nhiều dạng không thể kiểm soát hoặc dự đoán được và nó luôn có chất lượng “như trong mơ”. Trong câu chuyện Wild Rift 2022, Bedford nói, Rakan cũng có một khu vực độc đáo có các đạo cụ quan trọng liên quan đến anh ta và Xayah.

Bất chấp vương quốc đen tối mà Fiddlesticks cư trú, thiết kế của nó có bảng màu sặc sỡ và tươi sáng, khiến nó trở thành thành viên của Đội bảo vệ ngôi sao xuyên suốt. Bedford cho biết: “Phát triển chủ đề, cả trực quan và tường thuật, là điều mà nhóm Tường thuật hợp tác chặt chẽ với các đối tác Nghệ thuật của chúng tôi cũng như tất cả các lĩnh vực khác. “Điều quan trọng là chúng tôi phải có màu sắc rực rỡ, lấp lánh đầy bão hòa cho Star Guardian và Fiddlesticks cũng không ngoại lệ cho điều này, mặc dù đó là một nhân vật phản diện trong câu chuyện của chúng tôi.”

Sự kiện Star Guardian 2022 có một câu chuyện tương tác mới, một video âm nhạc và các tính năng mới trên tất cả các trò chơi của Riot. Người hâm mộ có thể cập nhật tất cả các bản cập nhật mới nhất trên trang web chính thức của Star Guardians.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post