7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Mặc dù rất nhiều người hâm mộ LCS đã chào đón anh ấy như một thành viên của kỷ nguyên mới của giải đấu, tân binh Cheng “Soul” Luo của TSM đã quyết định trở lại đội Học viện của TSM để tiếp tục phát triển như một chuyên nghiệp. Liên Minh Huyền Thoại người chơi.

Đội cho biết đó là một quyết định chung xuất phát từ mong muốn của Soul là “tăng tốc sự phát triển của anh ấy” với tư cách là một tài năng sẵn sàng cho LCS.

Do đó, cựu binh Colin “Solo” Earnest sẽ chiếm vị trí của anh ấy ở đường trên, đưa TSM trở thành đội LCS thứ sáu mà anh ấy đã thi đấu trong sự nghiệp lâu dài của mình.

Trên subreddit của đội, TSM’s liên đoàn trợ lý tổng giám đốc Glen Yang giải thích rằng ban huấn luyện muốn Soul sử dụng phần còn lại của LCS Mùa Hè 2022 để tích lũy kinh nghiệm ở cấp độ cao nhất của khu vực, nhưng khách hàng tiềm năng cho biết anh ấy “[wants] TSM để lọt vào vòng loại trực tiếp nhiều như [the fans]. ”

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Ba nhà vô địch Karmine Corp vượt qua khỏi cuộc tranh chấp ở EU Masters sau khi kết thúc đáng thất vọng ở vòng loại trực tiếp LFL Mùa hè 2022

Theo Soul, với trình độ hiện tại của mình, anh ấy tin rằng mình không thể thực hiện mục tiêu đó và quyết định quay trở lại Học viện để trau dồi kỹ năng của mình đồng thời mang đến cho đội cơ hội tốt hơn. Đó là một kết thúc buồn cho mùa giải đầu tiên của anh ấy tại LCS, nhưng là một quyết định đáng trân trọng.

“Thực sự biết ơn TSM đã cho tôi cơ hội để sống với ước mơ của mình và chơi trên sân khấu lớn,” Soul nói. “Xin lỗi người hâm mộ, ước gì tôi có thể thể hiện những màn trình diễn tốt hơn trong thời gian nhỏ ở đó. Đã đến lúc mở rộng quy mô trong Học viện, tôi sẽ quay lại sớm! ”

TSM hiện đang đứng ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng mùa giải thường với thành tích 3-8 đáng thất vọng, chỉ ngồi ngoài vòng loại trực tiếp. Với nhiều lần thay đổi đội hình và thay thế tân binh, đội hình đã phải vật lộn để tìm ra đường cơ sở ổn định. Tuy nhiên, chỉ còn ba tuần nữa là thi đấu, cơ hội cho một kỳ tích của TSM đang đóng lại rất nhanh.

Gặp lại các nhà vô địch LCS lâu năm trong trận đấu khi họ thi đấu với các cựu binh nặng ký của Team Liquid liên đoàn superteam vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 lúc 5:30 chiều giờ CT.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post