7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Có thể dễ dàng phát hiện ra các ngôi sao trên bầu trời đêm, nhưng đôi khi, việc theo dõi ánh sáng của chúng có thể là một thách thức khi bóng tối xung quanh chúng có thể tiêu tốn rất nhiều.

Ngay trước khi bắt đầu tháng 8, Riot Games đã tung ra trailer mới nhất cho Liên Minh Huyền Thoại‘sự kiện nổi tiếng mùa hè Star Guardian. Teaser hoạt hình đẹp mắt đã giúp người hâm mộ có cái nhìn thoáng qua về sự xáo trộn bên trong ảnh hưởng đến chiến binh ninja yêu thích của Thành phố Valoran Akali, cùng với cuộc đấu tranh của cô để tránh xa tham nhũng.

Video bắt đầu với cảnh Akali duyệt qua mạng xã hội của cô ấy trước khi đi ngủ, xem ảnh của các bạn cùng lớp và đồng đội của Star Guardian. Một đoạn độc thoại nội tâm bắt đầu diễn ra khi cô ấy bắt đầu tập trung vào sự tự nghi ngờ của chính mình, trong khi những suy nghĩ thâm nhập về việc cô ấy đang kéo đội xuống bắt đầu vang lên trong tâm trí cô ấy. Trong khi điều này đang xảy ra, cô ấy đột nhiên bị kéo vào một chiều không gian đen tối, nơi cô ấy bị ném vào một cuộc chiến chống lại một đối thủ rất đáng gờm: chính mình.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Xem kỹ hơn về truyền thuyết Star Guardian năm 2022 của Liên minh: Tên thật của Fiddle, ý nghĩa của các viên đá quý hình dạng, Kích thước hỗn loạn, v.v.

Phiên bản đen tối, hư hỏng của Akali xuất hiện, đưa tay về phía Người bảo vệ ngôi sao bình thường Akali như để nắm lấy tay cô ấy. Thay vào đó, Rogue Assassin vung vũ khí của cô ấy, và đối tác hắc ám của cô ấy lần lượt làm như vậy, lao vào cô ấy với kunai rút ra. Sau một cuộc giao tranh ngắn ngủi, Akali thực sự đã chiến thắng người chị gái hư hỏng của mình, nhưng thế lực của cái ác bắt đầu tiếp cận và kéo cô sâu hơn vào bóng tối.

Trước khi Akali hoàn toàn mất hút, Star Guardian Kai’Sa xuất hiện và đưa tay ra. Trước khi số phận của mình được định đoạt, cô ấy xuất hiện trở lại trong phòng của mình khi tỉnh dậy sau cơn ác mộng. Khi đột ngột ngồi dậy trên giường, cô ấy nhanh chóng bị thay thế bởi con người hư hỏng của mình trước khi video kết thúc.

Liên quan: Đây là tất cả các nhiệm vụ và phần thưởng trong League’s Sự kiện Star Guardian năm 2022

Sự kiện Star Guardian mới tập trung vào thế hệ anh hùng thiên hà tiếp theo, khi họ chiến đấu chống lại một loạt kẻ thù mới trong khi cố gắng vượt qua những cuộc đấu tranh hàng ngày của một học sinh trung học cùng với việc đối mặt với áp lực để sống đúng với cái tên Star Guardian. Bạn có thể khám phá toàn bộ câu chuyện bằng cách nhảy lên Summoner’s Rift và tiếp tục cốt truyện trong tiểu thuyết trực quan tích hợp sẵn của khách hàng.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Ba nhà vô địch Karmine Corp vượt qua khỏi cuộc tranh chấp ở EU Masters sau khi kết thúc đáng thất vọng ở vòng loại trực tiếp LFL Mùa hè 2022

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post