7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Liên Minh Huyền Thoại Bản cập nhật 12.15 chỉ còn hơn một tuần nữa, và Riot Games đã tiết lộ những vị tướng nào sẽ được tăng sức mạnh và giảm sức mạnh trong bản cập nhật tháng 8. Vào 12 giờ 15, mười nhà vô địch sẽ được tăng sức mạnh, trong khi sáu vị tướng khác sẽ bị giảm sức mạnh.

Có lẽ những thay đổi độc đáo nhất đến với bất kỳ vị tướng nào trong Bản cập nhật 12.15 thuộc về năm vị tướng sử dụng năng lượng của trò chơi. Mặc dù Riot chưa tiết lộ chi tiết về mức độ đầy đủ của các phép bổ trợ dành cho năm vị tướng năng lượng, nhưng chi phí năng lượng cố định của chúng dường như đứng đầu trong số các phép bổ trợ đó, theo trưởng nhóm thiết kế của Summoner’s Rift, Matt Leung-Harrison.

Thông tin thêm về các nhà vô địch năng lượng sẽ được đưa ra ánh sáng trong bản xem trước bản mở rộng truyền thống vào ngày mai.

Có liên quan: Riot đang điều chỉnh các vị tướng Năng lượng của Liên minh trong ‘mức tăng cần thiết’

Vượt ra ngoài League’s năm vị tướng năng lượng, một số vị tướng khác sẽ được tăng sức mạnh trong bản vá, bao gồm cả hai vị tướng chống chịu ở vị trí hỗ trợ: Thresh và Leona. Các xe tăng tiền tuyến của Rammus và Singed cũng sẽ nhận được các phép bổ trợ trong bản vá.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Nhân viên Riot tuyên bố công ty đã yêu cầu cô ấy gỡ bức ảnh áo tắm xuống, sau đó HR đã liên hệ với cô ấy

Lillia cũng sẽ nhận được phần thưởng công bằng về các phép bổ trợ, nhưng chỉ với khả năng đi rừng của cô ấy.

Mặc dù Lillia chủ yếu được cảm nhận bởi liên đoàn cộng đồng với tư cách là một người đi rừng kể từ bản phát hành năm 2020 của cô ấy, trong các bản vá gần đây, Lillia đã được chứng kiến ​​thời gian thi đấu như một người đi đường trên.

Mặc dù hơn 60% lượt chọn của cô ấy đến ở vị trí đi rừng trong các trò chơi xếp hạng đơn Bạch kim trở lên, nhưng cô ấy cũng được chơi ở đường trên trong 35% số trận đấu đó, theo liên đoàn thống kê trang web League of Graphs.

Hình ảnh qua Riot Games

Hai vật phẩm được thiết lập để được tăng sức mạnh trong Bản vá 12.15, với Mercurial Scimitar và Silvermere Dawn đều được tăng sức mạnh tương đối của chúng. Cả hai vật phẩm đều được tạo ra từ Quicksilver Sash, có nghĩa là các phép bổ trợ sắp tới có thể làm cho vật phẩm phá CC khét tiếng trở nên có giá trị hơn trong các bản vá trong tương lai.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Team Vitality tạo trận hòa 3 đội trên bảng xếp hạng LEC Mùa Hè với chiến thắng ấn tượng trước Excel

Các ưu đãi này và hơn thế nữa được thiết lập để xuất xưởng khi liên đoàn Bản vá 12.15 được phát hành.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post