7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Mặc dù có một chiến thắng khác, nhưng những điểm yếu của Victory Five đã được nêu rõ trong chiến thắng ngày hôm nay trước LNG Esports ở LPL Mùa Hè 2022, điều này cũng khiến họ trở thành đội thứ ba giữ vị trí trong vòng loại trực tiếp.

Đó là một câu chuyện về hai con đường cho những siêu siêu sao này ở LPL. Đối với LNG, họ đã đứng ở tỷ số 6-5 trong trận đấu hôm nay với V5 và hy vọng sẽ giành được một chiến thắng để giành lấy suất hạt giống playoff của mình. Đối với V5, trong khi họ bước vào trận đấu sau khi thua Weibo Gaming 3 ván, thì Giải Mùa Hè đã gần như hoàn hảo đối với siêu đội LPL, những người chỉ để thua 4 trận bình thường trong cả mùa giải. Loạt trận đấu với LNG ngày hôm nay đã cho thấy một số chiến thuật sai lầm ở giai đoạn giữa trận của họ đã khiến họ thất bại trước Weibo Gaming.

Ván đầu tiên ngay lập tức bắt đầu với bao nhiêu dự đoán của loạt trận hôm nay với một V5 đầu trận áp đảo, trong đó người đi rừng phụ của V5 là XLB nắm quyền kiểm soát đầu trận trước Trundle để đưa đội dẫn trước 3K vàng. Tuy nhiên, công việc đầu tiên của V5 đã tạm dừng lại sau một giao tranh mạnh mẽ ở giữa trận và rồng địa ngục bị LNG hạ gục. Cuối cùng, V5 đã giành lại quyền kiểm soát về cuối trận nhờ khả năng mở rộng tỷ lệ V5 về cuối trận mạnh mẽ khi Kog’maw của Photic thống trị các pha giao tranh của cả đội.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Arcane giành được 2 giải Emmy gật đầu cho Riot Games sau mùa Netflix đầu tiên đột phá

Sự thống trị của Photic tiếp tục sang game thứ hai, lần này là Senna. Trong khi giai đoạn giữa trận của V5 một lần nữa trở nên rắc rối, những pha chơi về cuối trận của Photic trong giao tranh tổng là quá mạnh để LNG có thể vượt qua.

Đối với V5, chiến thắng ngày hôm nay là chiến thắng phục hồi của họ, nhưng họ sẽ có thể học hỏi rất nhiều từ những khoảnh khắc dễ bị tổn thương trong suốt chuỗi trận. V5 sẽ tiếp tục hoàn thành loạt trận này khi cả đội mong chờ loạt trận quan trọng nhất của họ ở Giải Mùa Hè gặp JD Gaming vào ngày 26 tháng 7.

Đối đầu với một trong những đội hàng đầu của LPL trong giải đấu, LNG đã thể hiện khả năng phục hồi mạnh mẽ trong ván một đồng thời không cho phép V5 bỏ chạy với loạt trận ở ván thứ hai. Thật không may, sự cải thiện đáng kể về hiệu suất của họ vẫn dẫn đến việc đánh bại bảng xếp hạng mùa giải thông thường của họ khi giờ đây họ tụt xuống 6-6, với một suất hạt giống loại trực tiếp mỏng manh. Họ sẽ đặt mục tiêu trở lại với EDward Gaming vào ngày 26 tháng 7.

777Loc
Rate this post