7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Excel Esports đã giành được quyền lợi cho con tàu với chiến thắng giòn giã trước các đối thủ cạnh tranh playoff của LEC là Misfits vào thứ Sáu trong tuần thứ năm của giải đấu hàng đầu châu Âu Liên Minh Huyền Thoại phân công.

Bước vào trận đấu, chỉ một ván rưỡi đã tách Excel (5-4) ở vị trí thứ ba và SK Gaming ở vị trí thứ chín (4-6). Chiến thắng đặt một trò chơi quan trọng về khoảng cách giữa Excel và một nhóm cực kỳ đông đúc giữa bảng xếp hạng. Nó cũng đảm bảo kỷ lục 2-0 trong một trận đối đầu tiềm năng trước Misfits.

Bản thân trò chơi có một đầu trò chơi ổn định không giống nhau của Misfits, điều này khiến nó chuyển sang giai đoạn giữa trận rất thú vị, qua lại để xác định xem bên nào giành được lợi thế có ý nghĩa đầu tiên của cuộc thi. Thành phần đội của Excel, nổi bật bởi Gangplank của người đi đường trên Finn và hai lần hạ gục sớm của anh ta, được thực hiện nhờ vào lợi thế mở rộng quy mô của nó, cũng như áp lực bản đồ toàn cầu mà Cannon Barrage cung cấp để mở rộng trận đấu và tận dụng các giao tranh thuận lợi trên đường dẫn đến chiến thắng thứ sáu của đội chia.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Yêu cầu Soul trở lại Học viện TSM, Solo bước vào với tư cách là người đi đường trên LCS mới của đội

Excel tiếp tục chứng minh sự chuyển mình của họ kể từ khi có thêm Mikyx hỗ trợ cựu tuyển thủ chung kết CKTG vào giữa mùa giải năm ngoái không phải là điều may mắn. Cá nhân, người đi đường giữa kỳ cựu khó tính Nukeduck và người đi đường trên Finn cũng đã chứng kiến ​​cổ phiếu của họ tăng lên mức cao nhất trong nhiều năm.

Mặc dù cán đích ở vị trí thứ ba ở Mùa Xuân, nhiều nhà phân tích đã chọn Misfits để kết thúc ngoài top sáu. Đội đã bắt đầu với tỷ số 0-4, nhưng sau đó giành được năm trận thắng liên tiếp, bao gồm ba trận thắng trước một số đội hàng đầu của giải đấu ở MAD Lions, G2 Esports và Fnatic.

Bộ phận hỗ trợ của Misfits Mersa đã nói chuyện với Dot Esports sau trận đấu với Excel và nói về nhận thức của cộng đồng về đội của anh ấy.

“Việc mọi người đánh giá thấp chúng tôi là điều bình thường bởi vì chúng tôi không có những cầu thủ nổi tiếng,” anh nói. “Tôi, Irrelevant và Shlatan là những tân binh… nhưng những tân binh, đặc biệt là ở EU, chúng tôi có rất nhiều tài năng.”

Đầu tuần này, Riot đã thông báo rằng LEC sẽ có 4 suất tham dự Giải vô địch thế giới năm nay do LCL của Nga không thể cử đại diện, chắc chắn đổ thêm dầu vào lửa đang bùng cháy dưới các đội hàng đầu của Châu Âu.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] LEC vô hiệu hóa Hexflash rune 'cho đến khi có thông báo mới'

Excel sẽ đấu với Fnatic lúc 2 giờ chiều Thứ Bảy, trong khi cuộc thi tiếp theo của Misfits sẽ đấu với Vitality vào buổi trưa.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post