7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Một loạt tướng sẽ được điều chỉnh trong thời gian tới Liên Minh Huyền Thoại vá.

Matt “Phroxzon” Leung-Harrison, nhà thiết kế cân bằng trò chơi chính cho nhóm Summoner’s Rift, đã chia sẻ một danh sách các thay đổi số dư tối hôm qua. Năm vị tướng sẽ được “điều chỉnh” trong bản cập nhật sắp tới, bao gồm Gangplank, Wukong, Aatrox, Janna và Kayn (dạng đỏ).

Phroxzon không nêu chi tiết cụ thể của tất cả các thay đổi, nhưng anh ấy nhấn mạnh rằng đội ngũ phát triển đang “tập trung vào sự ổn định trong phần còn lại của mùa giải”. Người chơi nên mong đợi các bản vá nhỏ hơn trong suốt những tháng tiếp theo của năm, ngoài bản vá của Giải vô địch thế giới, dự kiến ​​sẽ phát hành trực tiếp vào tháng 9.

Liên quan: Rừng Pantheon được tăng sức mạnh, Teemo và LeBlanc nằm trong kế hoạch liên đoàn Bản vá 12.14 buff

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Sức mạnh tổng hợp ở cấp độ nhà vô địch giúp Evil Geniuses trả thù CLG ở LCS Mùa Hè 2022

Nhưng nhà phát triển đã mở rộng trên một lần điều chỉnh tướng. Trong một sự riêng biệt đăng trên Twitter, Phroxzon đã trình bày chi tiết những thay đổi đến với Gangplank trong bản cập nhật tiếp theo. Các chỉ số cơ bản của anh ta, bao gồm máu, máu mỗi cấp và áo giáp cơ bản, được thiết lập để điều chỉnh, và Thử nghiệm bằng lửa (bị động), Parrrley (Q) và Hộp đựng bột (E) đều được tăng sức mạnh cho cơ sở của họ và thưởng thiệt hại vật chất. Để bù đắp cho những thay đổi, sát thương cộng thêm của Powder Keg khi đánh chí mạng sẽ bị giảm.

Vào ngày 17 tháng 7, Riot cho biết họ có ý định tung ra nhiều bản cập nhật tầm trung hơn trong tương lai. Vào năm 2022, một số nhà vô địch đã nhận được các bản cập nhật tầm trung và các nhà phát triển dự kiến ​​sẽ tung ra các bản cập nhật cho Gangplank và Rell trước cuối năm nay. Nhìn vào những thay đổi, có vẻ như Bản vá 12.14 cuối cùng cũng có thể được cung cấp trên bản cập nhật tầm trung của Gangplank.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Yêu cầu Soul trở lại Học viện TSM, Solo bước vào với tư cách là người đi đường trên LCS mới của đội

Những thay đổi khác trong Bản vá 12.14 bao gồm việc tăng cường khả năng đi rừng của Pantheon và giảm sức mạnh đối với các hỗ trợ phù phép, có thể kể đến một vài thay đổi. Bản vá dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp vào thứ Tư, ngày 27 tháng 7.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post