7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Ngôi sao Twitch Tyler “Tyler1” Steinkamp tuyên bố sự thất vọng của anh ấy với Liên Minh Huyền Thoại những cầu thủ không ở đẳng cấp của anh ấy trong các trận đấu công cộng đã trở nên tồi tệ đến mức khiến anh ấy ốm yếu về mặt thể chất.

Người chơi streamer bùng nổ đã hết lần này đến lần khác cho thấy anh ấy là một trong những tuyển thủ tài năng nhất ở đấu trường không chuyên, bất kể anh ấy chơi ở đường trên, đường giữa, đi rừng hay ở vị trí hỗ trợ.

Tuy nhiên, anh ta có một tiền sử độc hại, đặc biệt là khi đồng đội để anh ta thất vọng. Và anh ấy tuyên bố nó đã đến mức mà cơn thịnh nộ đông máu của anh ấy đang ảnh hưởng đến sức khỏe của anh ấy.

tyler1-twitch
Screengrab qua Tyler1 trên Twitch

“Thật không may, dạ dày của tôi vẫn còn đau từ trước đó,” anh ấy nói với người xem trong luồng Twitch của mình vào ngày 5 tháng 8. “Tôi nghĩ rằng những người chơi trong trò chơi của tôi, khi họ chơi tệ, thể chất khiến tôi phát ốm.”

Động lực của Liên đoàn đề cập đến hai sự cố riêng biệt – một sự cố liên quan đến Graves trước đó trong luồng đó và một Braum mà anh ấy đã chơi cùng ngày hôm trước.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Dưới đây là các ghi chú và cập nhật cho Bản vá 12.14 của Liên minh huyền thoại

“Tôi nghĩ chúng ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi,” anh nói thêm.

“Tôi thấy họ thi đấu, và sau đó trước khi trận đấu kết thúc, tôi thậm chí không đùa đâu, tôi nghĩ hôm qua đầu tôi đã bắt đầu đau sau trận đấu với Braun. Rồi hôm nay bụng tôi bắt đầu đau! ”

Tyler1 thừa nhận nó có thể là một trò vui liên đoàn sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tuy nhiên, anh ấy nghĩ rằng anh ấy đang làm gì đó — đặc biệt là xem xét tần suất anh ấy thổi miếng đệm của mình.

Có lẽ cuối cùng nó cũng gây hại cho anh ấy, anh ấy nói.

“Tôi không đùa. Những người chơi xấu đang ảnh hưởng đến cá nhân tôi, ”Tyler1 nhắc lại lần cuối. Ngay cả Ludwig Ahgren cũng không thể thoát khỏi cơn thịnh nộ sau màn trình diễn của anh ấy tại trận đấu MrBeast vs. Ninja Ultimate Crown.

Vấn đề là anh ấy chơi game giỏi đến nỗi chỉ có những người chơi giỏi hơn anh ấy là chuyên nghiệp liên đoàn các ngôi sao. Vì vậy, không thể tránh khỏi việc hành lang của anh ấy sẽ có những đồng đội kém kỹ năng hơn.

777Loc
Rate this post