7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Một nhân viên hiện tại của Riot Games đã kể chi tiết về một vấn đề dường như liên quan đến sự phân biệt đối xử về giới tính tại công ty.

Riot Lydia, một kỹ sư phần mềm trên CÓ GIÁ TRỊ tại Riot Games, đã tweet rằng Riot đã bày tỏ sự không hài lòng về một bức ảnh áo tắm mà cô ấy đã đăng trên mạng xã hội, khiến cô ấy phải gỡ bức ảnh xuống.

Trong một tweet tiếp theo, cô ấy lưu ý rằng một thành viên của bộ phận nhân sự tại Riot đã liên hệ với cô ấy để thảo luận về vấn đề này. Riot vẫn chưa công khai giải quyết cuộc tranh cãi đã lan nhanh trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Lydia lưu ý trong tweet ban đầu rằng dường như có một chính sách ngăn cản nhân viên phàn nàn về những vấn đề như thế này.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] LCS giới thiệu danh sách người chơi trực tiếp để phát sóng, lượng người xem vẫn duy trì ở thời điểm hiện tại

Hôm qua, một báo cáo của Axios đã nêu chi tiết rằng một vụ kiện liên quan đến phân biệt giới tính tại Riot Games bắt đầu từ năm 2018 được lên kế hoạch giải quyết với số tiền 100 triệu đô la đã được một thẩm phán California chấp thuận. Như đã nêu chi tiết trong một thông cáo báo chí khi thỏa thuận thỏa thuận vào năm ngoái, nhân viên Riot xác định là phụ nữ làm việc tại công ty từ tháng 11 năm 2014 đến tháng 12 năm 2021 sẽ được hưởng tổng cộng 80 triệu đô la, trong đó 20 triệu đô la được sử dụng cho mục đích pháp lý chi phí.

Một tổ chức độc lập bên ngoài cũng sẽ theo dõi Riot để đảm bảo rằng những thay đổi đang được thực hiện. Tòa án California sẽ tiếp tục các bước tiếp theo khi năm này tiến triển.

Việc dàn xếp này tuân theo một đề xuất giải quyết ban đầu trị giá 10 triệu đô la vào năm 2019 đã bị Bộ Gia cư và Việc làm Công bằng California từ chối. Một tài liệu do Los Angeles Times thu được nêu chi tiết rằng những nhân viên là nạn nhân của phân biệt giới tính có thể được hưởng số tiền lên đến 400 triệu USD.

Dot Esports đã liên hệ với cả Riot Lydia và Riot Games để đưa ra bình luận.


777Loc

Rate this post