7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Riot Games đang nỗ lực để tăng năng lượng cho các vị tướng Liên Minh Huyền Thoạibắt đầu với một số thay đổi trong bản cập nhật sắp tới của trò chơi, Bản vá 12.15.

Trong Bản cập nhật 12.15, tất cả năm vị tướng năng lượng đều được tăng sức mạnh: Akali, Kennen, Lee Sin, Shen và Zed được thiết lập để nhận được một người tương đối liên đoàn tăng.

Matt Leung-Harrison, nhà thiết kế chính của đội Summoner’s Rift tại Riot Games, cho biết: “Đây chủ yếu là những vị tướng có chi phí năng lượng không theo kịp với độ bền của bài viết trong trò chơi.

Khi Riot tăng tổng số máu, giáp và kháng phép cho mọi tướng trong trò chơi trong Bản vá 12.10, điều đó khiến cuộc sống của những tướng năng lượng trở nên khó khăn hơn, hầu hết chúng đều tập trung vào việc gây sát thương mạnh.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Giả mạo để chơi các trận đấu LEC từ xa sau khi kiểm tra COVID dương tính trong đội

Với ít năng lượng hơn để làm việc và nhiều sức khỏe hơn để loại bỏ, người dùng năng lượng trong liên đoàn đã cảm thấy ảnh hưởng của việc cập nhật độ bền.

Liên quan: Cú sốc của Lee Sin liên đoàn tỷ lệ thắng tiếp tục giảm

Trong khi những thay đổi lớn nhất đối với các nhà vô địch năng lượng sẽ đến ở hình thức quản lý tài nguyên, chi phí năng lượng của Kennen dường như ở “trạng thái có thể chấp nhận được” đối với liên đoàn đội phát triển, theo Leung-Harrison, vì vậy Kennen sẽ nhận được các ưu đãi ở nơi khác khi Bản cập nhật 12.15 ra mắt.

Hình ảnh qua Riot Games

Bốn trong số năm nhà vô địch trong liên đoàn sử dụng năng lượng làm tài nguyên chính có tổng cộng 200 năng lượng. Shen có 400 năng lượng. Mỗi người trong số họ đều có khả năng trong bộ dụng cụ của họ để tăng khả năng tái tạo năng lượng trong trận chiến, nhưng các phép bổ trợ sắp tới sẽ được thực hiện để chi phí ban đầu cho khả năng của họ sẽ không bị đánh thuế.

Trong thi đấu chuyên nghiệp, chỉ có Lee Sin và Akali là có ảnh hưởng đáng kể đến meta Mùa Hè này, với hai vị tướng này có tỷ lệ chọn / cấm lần lượt là 39 và 12% ở các khu vực chính. Kennen có tỷ lệ chọn / cấm là 5% trong mùa hè này, trong khi Shen và Zed chỉ được chọn một lần ở các khu vực chính, theo liên đoàn thống kê trang web Trò chơi của Huyền thoại.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] JDG đã trở lại sau thất bại trước RNG với chiến thắng trước Weibo Gaming ở LPL Mùa Hè 2022

Ngoài những vị tướng sử dụng năng lượng, những vị tướng khác được dự kiến ​​sẽ được nâng cấp trong Bản cập nhật 12.15 bao gồm Singed, Rammus, Leona và Thresh.

Bản vá 12.15 được thiết lập để phát hành trực tiếp vào ngày 10 tháng 8, theo lịch trình vá chính thức.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post